Ý TƯỞNG TỪ QUÝ NGÀI TRONG GIẤC MƠ THIẾT KẾ TẠO NÊN MỘT DECOR THIẾT KẾ CHO THE GIBSON


Art Deco không phải là điều đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến khi suy ngẫm khung cảnh hiện tại của San Francisco, nhưng Khách sạnBender của Tenderloin có thể làm thay đổi điều đó. 

Đối với nhà hàng trong khách sạn của mình, Gibson , thiết kế quan trọng của quý ngài đã tạo ra những màn hình bằng đồng được trang trí bằng con công và banquette tươi sáng trong da tùy chỉnh. Sàn nhà và các bức tường là óc chó ấm hoặc đồ gốm lục địa của Dal Tex. Các bức tường sơn thạch có thể hỗ trợ các mặt dây chuyền và đèn chùm bằng đồng và trong khu vực ăn uống tư nhân, ngôi sao thực sự của Gibson: bức tranh tường trần của nghệ sỹ người Ý Marco Battaglini. 

Rèm bằng vải lụa tạo ra khu vực ăn uống riêng, với ghế Thonet và chiếu sáng theo Sapphire Chandelier. Nhiếp ảnh bởi Jeff Dow Photography.

Ông Charles Doell , hiệu trưởng và hiệu trưởng của Mister Important Design, ông Charles Doell , cho biết bức tranh “Marco vẽ cảnh theo phong cách các hoạ sĩ Rococo thế kỷ 18 như François Boucher” , người đã cho phép hình ảnh này áp dụng ứng dụng nền và thiết kế nó để ” đã được tạo ra cho nó. “Sau đó, cho một liên lạc của pizzazz, Doell bao quanh bức tranh tường với bóng đèn rõ ràng, ông nói,” nhắc nhở của một vùng đánh dấu, từ thời đại khi Bijou là một trong những tên phổ biến nhất cho một nhà làm phim. ” Đó là một sự lặp lại hiện đại của phong cách hiện đại cũ .

Màn hình bằng thép sơn và Karman sconces nổi bật so với các tấm ván của phòng khách và vách. Nhiếp ảnh bởi Jeff Dow Photography.

Kiểu dáng của màn hình thép bằng laser được dựa trên các cửa ra vào của Art Deco trong một tòa nhà Chicago năm 1920; đèn chùm là đồng thau. Nhiếp ảnh bởi Jeff Dow Photography.

Bức ảnh của Jessica Stam của Txema Yeste treo ở phía sau bàn tiếp tân, trước mặt bức tranh Mosaïque Surface với một bức tranh bằng đá cẩm thạch và đồng thau calacatta. Nhiếp ảnh bởi Jeff Dow Photography.

Ghế thonet kéo lên thanh bar đá cẩm thạch ở Port Monaco. Nhiếp ảnh bởi Jeff Dow Photography.

Cuốn sách của Stonepeak kết hợp với các bức tường phòng tắm bằng sứ trang trí lớn; các phụ kiện tùy chỉnh và gương được của Eclipse Stainless. Nhiếp ảnh bởi Jeff Dow Photography.

Cherubs cavort trong Calvin Klein tóm tắt trong số các chủ đề graffiti trong bức tranh tường Marco Battaglini. Nhiếp ảnh bởi Jeff Dow Photography.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top