XU HƯỚNG TRANG TRÍ CẦN TÌM CHO NĂM 2017


Xu hướng trang trí cần tìm cho năm 2017

Khi nói đến trang trí nhà cửa năm 2016 là năm của tất cả  cả mọi thứ từ vách treo bằng vải dệt đến nội thất lấy cảm hứng từ Scandinavia. Và như năm gió xuống, suy nghĩ của bạn bắt kịp thì rất có thể bạn sẽ đi lang thang để làm mới nhà. Vì vậy, nó có giá trị khám phá những xu hướng trang trí hàng đầu mà có thể được tung lặp lại trong gia đình trên khắp các quốc gia và có thể ở nơi ở của riêng bạn.

Chúng tôi đã kiểm tra với ba nhà thiết kế nội thất-Martyn Lawrence-Bullard, Young Huh, và Beth Diana Smith-cho năm 2017 dự báo trang trí của họ và một số gợi ý đơn giản về cách làm cho họ của riêng bạn. Những xu hướng này sang trọng, cảm hứng, và (may mắn) không yêu cầu một  sự đại tu phòng hoàn chỉnh.

Màu xanh lá 
Theo nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Martyn Lawrence-Bullard , Người coi Kendall Jenner trong danh sách khách hàng của mình, màu xanh lá cây là “mạnh mẽ một lần nữa.” Từ vôi màu xanh lá cây để ngọc lục bảo, các công trình sắc khắp nơi, cho dù nó là một bức tường màu sắc hoặc một phòng – lót thảm. Nếu bạn không quá quan tâm về ý tưởng sử dụng màu xanh lá cây với liều lượng lớn, Lawrence-Bullard có một gợi ý: “Thêm kính thật ngọc lục bảo vào đĩa trắng thông thường của bạn và đột nhiên bạn đã có cái nhìn cận cảnh đó. “

In nhiệt đới

Không có gì bí mật khi thiết kế nội thất có những gợi ý từ đường băng, và năm nay chúng ta đã thấy những thí nghiệm của Marc Jacobs, Prada, và Emanuel Ungaro với tất cả những thứ nhiệt đới . Theo Lawrence-Bullard, bản in sẽ tiếp tục xuất hiện trong các loại giấy dán tường và vải thiết kế. Nhưng đừng lo lắng nếu những bản in trực tiếp của bạn không thể hiệ đặc tính riêng của bạn.Lawrence-Bullard khuyến cáo: “Luôn luôn mua một chiếc ghế sofa đơn giản và thay đổi nó bằng những chiếc gối mới. “Nó giống như việc mua một bộ quần áo cổ điển. Bạn chắc chắn có thể làm mới nó với một túi và giày mới. “

Texture
Sự sắp đặt Texture thành một nội thất làm cho nó thêm hấp dẫn và ý tưởng kết hợp các loại vải cùng với vật liệu sẽ được tăng lên. “Texture là thực sự quan trọng”, Lawrence-Bullard nói: “Kết cấu thực sự là quan trọng. Một cách nhanh chóng để kiểm tra xu hướng này: Phủ 1 tấm len nubby ném trên một ghế da hoặc các loại vải trộn được sử dụng cho gối trang trí. “Chúng tôi đang nhìn thấy texture nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong mọi hình thức, từ bàn chải bằng đồng với đồ đạc ánh sáng để vải và hình nền”

Sự kết hợp giữa đá cẩm thạch và đồng thau
Young Huh ,người được mệnh danh là một trong năm nhà thiết kế nội thất trẻ của Vogue đang tăng lên vào năm 2015, hứa hẹn tầm quan trọng của đá cẩm thạch và đồng thau vào năm 2017. “Chúng ta sẽ thấy xu hướng này ở cả nhà bếp và phòng tắm , “Huh giải thích. “Đó là sự kết hợp của một cái gì đó rất tự nhiên và sạch, như đá cẩm thạch trắng, và cái gì đó công nghiệp, cứng, và một chút quyến rũ của đồng thau.”

Màu Lặng
Có những suy nghĩ của màu sắc đậm bất cứ nơi nào trong nhà của bạn làm cho bạn cảm thấy một chút màu của sự lo lắng? Đừng băn khoăn, đó là tất cả về trung tính trong năm tới. “Trắng, xám tro, xám nhạt, nâu cambel, và màu hồng phấn là siêu xu hướng”, Huh nói.

Hình khối
Mục tiêu của bạn luôn luôn là tạo ra một ngôi nhà có thể quản lý, và có một cách có thể dễ dàng đạt được điều này là thông qua mô hình. Huh nói: “Chúng ta sẽ thấy các hình học sáng tạo nói về các nền văn hoá cổ đại, cho dù đó là châu Phi hay châu Á, nhưng chúng sẽ được hiện đại hóa. Hãy suy nghĩ những dòng đơn giản, thiết kế hình học và hình tam giác, Huh giải thích.

Ánh sáng quanh co
Hãy suy nghĩ về ánh sáng như một phụ kiện cho nhà nó của bạn là cách hoàn hảo để khoe sự nhạy cảm thiết kế độc đáo của bạn. “Một trận đấu ánh sáng kỳ quặc sẽ rất tốt trong một phòng ăn,” Huh nói. “Đó là một không gian tuyệt vời để đi cho nó và làm một cái gì đó không bình thường.” Cũng nên trau chuốt đèn cạnh giường ngủ của bạn với một cái gì đó thực sự đáng nhớ.

Đồ nội thất thủ công
Đối với thiết kế nội thất New Jersey dựa trên Beth Diana Smith , Năm mới sẽ bao gồm một sự nhấn mạnh về đồ nội thất thủ công độc đáo. “Mọi người sẽ được trở lại đồ nội thất mà là nhiều hơn một đầu tư nội thất đó là rất tốt-thực hiện,” ông Smith nói. Bà khuyến cáo mua sắm đồ cổ cho sự chắp vá sẽ thêm đặc trưng cho nhà của bạn và mở trang web yêu thích Chairish .

Màu xám

Màu xám là một màu sắc nổi bật trong nội thất năm 2016 và nó sẽ tiếp tục trị vì vào năm 2017. “Chúng ta sẽ thấy những sắc màu khác nhau của màu xám, rất nhiều màu xám và trắng, và màu xám với màu sắc sâu hơn”, Smith nói. Đó là loại màu bổ sung cho toàn bộ các sắc thái, từ màu đỏ đậm đến ngà voi ướt.

Đồ đồng
Smith hứa hẹn rằng năm 2017 sẽ mang lại vô số đồ đồng-một kim loại nóng lên bất kỳ không gian nào. “Đó là cổ điển nhiều hơn trong một nghĩa nào đó,” cô nói, vì nó bổ sung cho vô số các phong cách trang trí. “Tôi thích nó trong ánh sáng và phụ kiện, cho dù đó là bình hoa, đèn, hoặc bát trang trí cho nhà bếp”, Smith nói.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top