Chào mừng đến Interiorvnex!

Triển lãm quốc tế về công nghệ thí nghiệm , phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán

Mã số sản phẩm : TLCNSH

200.000₫

*Giá trên là giá thiết kế tính theo m2 của mặt bằng Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Công nghệ thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán Thời gian: Từ ngày 29 - 31/03/2017 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội ANALYTICA VIETNAM là sự kiện được tổ chức hai năm 1 lần do Công ty Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm Quốc tế (IMAG), thành...

*Giá trên là giá thiết kế tính theo m2 của mặt bằng

Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Công nghệ thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán

Thời gian: Từ ngày 29 - 31/03/2017
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

ANALYTICA VIETNAM là sự kiện được tổ chức hai năm 1 lần do Công ty Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm Quốc tế (IMAG), thành viên Tập đoàn Triển lãm Quốc tế Munich, CHLB Đức cùng với các đối tác Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ), Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) tổ chức.

ANALYTICA VIETNAM 2017 bao gồm các chuyên ngành chính sau:

-       Thiết bị và Hoá chất Phân tích

-       Đo lường & Thử nghiệm/ Quản lý chất lượng

-       Công nghệ Thí nghiệm

-       Công nghệ Thực phẩm/Hoá học/Dược phẩm

-       Khoa học sự sống, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán

 

Khá đông các đơn vị đầu ngành đã và sẽ tiếp tục tham gia analytica Vietnam, trong đó phải kể đến: Shimadzu, Merck, Thermo Fisher, Waters, ESCO, Netzsch,.v.v...và các khu gian hàng quốc gia Pháp, Đức, Singapore, Trung Quốc...

 

Sau 8 năm vắng bóng, triển lãm lần này sẽ diễn ra tại Hà Nội, trung tâm chính trị của cả nước và đồng thời là nơi đặt trụ sở của các trường đại học lớn, sẽ tạo nên một sự kết nối chặt chẽ hơn nữa giữa đơn vị tham gia và các Bộ, Ngành, Viện liên quan của Chính phủ.

Bên cạnh các khu vực trưng bày của triển lãm,  analytica Vietnam 2017 cũng mang đến các chương trình  hội nghị cấp cao, hội thảo, các buổi hướng dẫn thực hành được trình bày bởi các nhà khoa học, các diễn giả có uy tín. Chủ đề của các buổi hội nghị, hội thảo xoay quanh những vấn đề nóng về thực phẩm, dược phẩm, môi trường,… tại Việt Nam nói riêng cũng như những vấn đề trong ngành phân tích thí nghiệm toàn cầu nói chung.

Đặc biệt, trong khuôn khổ analytica Vietnam 2017, ban tổ chức sẽ sắp xếp chương trình kết nối doanh nghiệp (B2B Matching) giữa các đơn vị tham gia, những công ty hàng đầu trong ngành, với các khách mua hàng tiềm năng.

Ngoài ra, tại triển lãm năm nay, các đơn vị tham gia và khách thăm quan sẽ có cơ hội được tham dự một mô hình tiền thân của Live Lab do Asecos tổ chức.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

7

7

0₫

8

8

0₫

5

5

0₫

3

3

0₫

2

2

0₫

1

1

0₫

Đối tác