TRIỂN LÃM CỦA IET TẠI SAVOY PLACE


Tổ chức Kỹ thuật và Công nghệ (IET) muốn có một yếu tố triển lãmnhư là một phần của hai mươi năm đổi mới trụ sở chính tại London. Tóm tắt tư vấn đã chuyển sang các cài đặt trải nghiệm hơn là hiển thị tĩnh, vẽ một bức tranh động, tập trung vào con người của kỹ thuật hiện đại và truyền đạt tính đa dạng và giá trị của nó cho công chúng. Bản thân các tác phẩm phải minh họa trạng thái của kỹ thuật nghệ thuật và thu hút du khách qua tòa nhà với cấu trúc tường thuật rõ ràng. 
Thiết kế thử nghiệm
Mong muốn của tổ chức để cải tạo tòa nhà lịch sử của nó đã dẫn đến một đại tu về bản sắc riêng của nó và của nhận thức về kỹ thuật nói chung. MET Studio đặt ra để nắm bắt tinh thần, giá trị và tầm nhìn của IET, xây dựng của nó và bản chất của những gì làm cho kỹ thuật quan trọng.
Thiết kế thử nghiệm
MET Studio cố ý tránh một cuộc triển lãm kiểu bảo tàng truyền thống, tạo ra những trải nghiệm sống động và tương tác phản ánh cách các kỹ sư không ngừng phấn đấu để tiến bộ. Cách tiếp cận đổi mới sáng tạo và tính chất sáng tạo của kỹ sư trở thành trình điều khiển cốt lõi của MET Studio cho dự án.
Thiết kế thử nghiệm

Một mảnh riêng biệt được thiết kế cho sảnh của ba tầng của tòa nhà, với cầu thang như các liên kết tường thuật giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, dẫn khách từ Einstein đến Elon Musk, đến tầng trên cùng của gương cho thấy các kỹ sư của tương lai nhìn lại bản thân họ. Mỗi màn hình mang tính biểu tượng làm nổi bật một phần cá nhân của câu chuyện của IET tạo ra một hành trình tường thuật mạnh mẽ lan rộng khắp toàn bộ không gian như được ứng dụng cho một bộ sưu tập duy nhất. 
Thiết kế thử nghiệm
Khách truy cập và các thành viên ngay lập tức ‘wowed’ khi họ bước vào hành lang của IET bên dưới một ‘đèn chùm’ tương tác lớn phản ứng với phong trào, mô tả năm lĩnh vực kỹ thuật: năng lượng, vận chuyển, sản xuất, thông tin và truyền thông. lĩnh vực năng lượng.
Thiết kế thử nghiệm
MET Studio đã làm việc chặt chẽ với các thành viên mà ý kiến ​​của họ đã được tìm kiếm cho tầng đầu tiên ‘100 ý tưởng đó thay đổi thế giới’ cài đặt, có thể được cập nhật để bắt kịp với sự đổi mới. Màn hình hiển thị kỹ thuật số trực tiếp ở tầng hai thu thập thông tin kỹ thuật theo thời gian thực từ các nguồn trên khắp thế giới, tự động sử dụng vị trí và phương tiện truyền thông xã hội để chứng minh phạm vi tiếp cận toàn cầu của IET.

Thiết kế thử nghiệm
IET là một trong những tổ chức kỹ thuật lớn nhất thế giới và được thành lập vào năm 1871 với tầm nhìn ‘truyền cảm hứng, thông báo và ảnh hưởng đến cộng đồng kỹ thuật toàn cầu’. Nó có hơn 167.000 thành viên ở 127 quốc gia. Thiết kế của MET Studio cho các triển lãm và lắp đặt gần đây đã cho phép Institution nhìn vào tương lai thành công trong khi liên kết với quá khứ của nó.
Thiết kế thử nghiệm
‘MET Studio đã làm việc với chúng tôi để giúp biến tầm nhìn của chúng tôi thành’ Trung tâm Kỹ thuật Toàn cầu ‘thành hiện thực. Thông qua một loạt các cuộc hội thảo và bài tập, họ đã nghĩ ra một loạt các cuộc triển lãm, giúp xây dựng khách truy cập hiểu được IET là ai và tác động của các thành viên trên khắp thế giới. Các cuộc triển lãm hoàn thành đại diện cho một sự cân bằng thông minh giữa lưu trữ và các mặt hàng kỹ thuật số, và đã được đáp ứng với rất nhiều phản hồi tích cực kể từ khi chúng tôi mở ‘. Simon Timmis, Giám đốc tiếp thị cấp cao của Viện Kỹ thuật và Công nghệ. 
Thiết kế thử nghiệm
Được đề cử giải thưởng sau: 
Giải thưởng Blueprint 2016 – “Dự án công cộng (Được tài trợ tư nhân)”Thiết kế thử nghiệm

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top