THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA DEEPSTREAM JETSTREAM MỚI TRỊ GIÁ 56 TRIỆU ĐÔ LA CỦA GULFSTREAM


Từ đồ dùng bữa ăn của Hermès đến thảm trải sàn Thái Bình, Gulfstream đi xa hơn để đảm bảo chiếc G600 mới nhất của nó là không ai sánh kịp

Chiếc máy bay G600 mới của Gulfstream.

Gulfstream Aerospace- đã thiết kế và sản xuất máy bay tư nhân gần 60 năm nay-gần đây đã công bố kế hoạch cho hai chiếc máy bay phản lực mới sẽ được phát hành vào năm 2018 và 2019. G500 và G600 tương ứng đang đẩy các giới hạn về hàng không tư nhân, cả về khí động học lẫn nội thất. Tương tự như các mẫu xe trước, G600 có thể bay, không ngưng bay, từ New York đến Bắc Kinh. Khoảng cách đi lại, tuy nhiên, không còn là tiêu chuẩn vàng cho máy bay phản lực tư nhân. Như Tray Crow, giám đốc thiết kế nội thất của Gulfstream, giải thích, “Chúng tôi chỉ có thể đẩy thanh trên khoảng cách đi du lịch cho đến nay trước khi bạn chỉ đơn giản là đi vòng quanh thế giới. Dĩ nhiên, nhóm thiết kế nội thất, đứng đầu bởi Crow, hoạt động giống như một công ty thiết kế truyền thống – với một vài sự khác biệt quan trọng, dĩ nhiên.

Nhóm thiết kế tại Gulfstream hoạt động cùng với khách hàng trong việc tùy biến cabin của mình. Khách hàng có thể ghé thăm các cửa hàng trưng bày Gulfstream ở London, Savannah (GA), Long Beach (CA) và Dallas (TX), để chọn china, carpeting, da, và veneers; các kỹ sư của công ty đã làm việc với một nhà cung cấp để tạo ra một khối đá nhẹ cho máy bay, hoàn hảo cho các khu vực bị đổ tràn như nhà bếp. Đội ngũ thiết kế cũng làm việc với từng khách hàng để tìm ra các đặc điểm kỹ thuật như kích thước phòng tắm (có hoặc không có bidet) và liệu nhà bếp có ở phía trước hay phía sau máy bay (bữa ăn và thức uống được chuẩn bị ở phía sau có nghĩa là phi hành đoàn hơn có thể nhìn thấy, cabin cũng to hơn, một vấn đề vì hầu hết các đơn vị ngủ hoặc ngủ cũng ở phía sau của một chiếc máy bay). Khách hàng có thể xem trước tất cả các lựa chọn của họ trên một ứng dụng được gọi là Thiết kế Sách,

Hình ảnh khoang lái của phi công trên chiếc G600 mới của Gulfstream.

Tuy nhiên, sự tập trung của Gulfstream không phải chỉ dựa trên thông số kỹ thuật nội thất mà khách hàng có thể nhìn thấy. Công ty đang đẩy phong bì hơn nữa, thực hiện các tính năng như vậy mà không nhất thiết phải đáp ứng mắt nhưng làm cho kinh nghiệm trên chiếc G600 tất cả các phong phú hơn. Ví dụ như trên các máy bay chở khách thường xuyên, nồng độ oxy trong môi trường xung quanh sẽ giảm ở độ cao cao, nghĩa là nhịp tim của hành khách tăng lên trong suốt thời gian bay; điều này gây ra, trong số các nguy cơ y tế tiềm ẩn, nhiều mệt mỏi và máy bay phản lực trễ khi đến (vì tim của bạn đang làm việc nhiều hơn để lưu thông máu nhiều hơn). Các nhà khoa học Gulfstream đã thiết kế một cách để lưu thông trong không khí trong lành mỗi 90 giây, làm cho hành khách nhẹ nhàng hôn mê sau một chuyến bay. Cần lưu ý rằng nhóm G600 tại Gulfstream bao gồm nhiều phi công cũ. Điều này có nghĩa là họ hiểu nhu cầu của máy bay bay, và có một tai theo dõi các mối quan tâm của các đồng nghiệp cũ của họ, lắng nghe mối quan tâm của họ trong buổi hòa nhạc với nhu cầu của khách hàng. Đó là một sự kết hợp, khi được thực hiện cực kỳ tốt, tạo ra một trong những máy bay cá nhân an toàn nhất về mặt thẩm mỹ và an toàn về mặt hàng không trên thế giới hiện nay.

Nhà bếp có thể được đặt gần mặt trước của máy bay phản lực tư nhân, một lựa chọn không có sẵn với các công ty hàng không kinh doanh khác.

Nhà bếp có thể được đặt gần mặt trước của máy bay phản lực tư nhân, một lựa chọn không có sẵn với các công ty hàng không kinh doanh khác.

Khách hàng làm việc chặt chẽ với một nhóm các nhà thiết kế nội thất tại Gulfstream để đảm bảo mọi chi tiết mong muốn được thêm vào máy bay phản lực tùy chỉnh.

Khách hàng làm việc chặt chẽ với một nhóm các nhà thiết kế nội thất tại Gulfstream để đảm bảo mọi chi tiết mong muốn được thêm vào máy bay phản lực tùy chỉnh.

Hành khách có thể thưởng thức xem truyền hình trong chuyến bay. Chiếc G600 mới này có thể thoải mái cho phép lên đến 19 hành khách.

Hành khách có thể thưởng thức xem truyền hình trong chuyến bay. Chiếc G600 mới này có thể thoải mái cho phép lên đến 19 hành khách.

Khoảng 1.750 nhà khoa học và kỹ sư làm việc tại trung tâm R & amp; D của Gulfstream tại Savannah, GA, nơi họ dành thời gian để tinh chỉnh các thông số kỹ thuật như loại âm thanh nào làm cho không gian trong máy bay im lặng như có thể.

Khoảng 1.750 nhà khoa học và kỹ sư làm việc tại trung tâm R & D của Gulfstream tại Savannah, GA, nơi họ dành thời gian để tinh chỉnh các thông số kỹ thuật như loại âm thanh nào làm cho không gian trong máy bay im lặng như có thể.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
back to top