THIẾT KẾ KIỂU DÁNG VÀ CHẤT LIỆU THÔNG MINH NÂNG CAO BỘ SƯU TẬP NGOÀI TRỜI MỚI


“Thiết kế của Đan Mạch là về tính nhạy cảm đối với vật chất”, Cecilie Manz giải thích về thiết kế nội thất . “Tài liệu nào đi đâu, và tại sao? Không chỉ đơn thuần là nói rằng, “Hãy sử dụng đồng thau bây giờ vì nó hợp thời trang,” nhưng sử dụng đúng vật liệu đúng chỗ “.

Tính cách đó chắc chắn là đúng với bộ sưu tập Khí quyển của Gloster . Đơn giản và dẻo dai, Khí quyển là một nghiên cứu về cách tạo ra không gian ngoài trời thân mật thông qua việc sử dụng các vật liệu cẩn thận. Khung nhôm tráng bằng bột và các tấm gỗ lớn của Gloster tạo ra những miếng mà người ta cảm thấy quen thuộc và duyên dáng. Theo Manz, teak là một vật liệu tuyệt vời cho không gian ngoài trời vì sức mạnh của nó và patina màu xám quyến rũ xuất hiện theo thời gian.

Bàn ăn Atmosphere của Cecilie Manz, băng ghế và ghế của Gloster. Nhiếp ảnh của Gloster. 

Tài liệu đó là điều đã làm cho công ty trở thành trụ cột trong thị trường đồ gỗ ngoài trời sang trọng. Nguồn gốc bền vững ở Inđônêxia, gỗ tếch , cây trồng của Gloster và thu hoạch chính nó, đi kèm với sự đảm bảo của một số trong những thực tiễn thân thiện với môi trường nhất trong ngành.

Glenda CEO Svend Loevbjerg nói: “Chúng tôi tin tưởng vào thiết kế tốt hơn thông qua sự khéo léo, tính bền vững và đổi mới. “Khách hàng của chúng tôi phải có khả năng tin tưởng chúng tôi, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi đối xử tôn trọng thế giới và các nguồn lực của họ với sự tôn trọng.”

Loop, do Henrik thiết kế Pedersen, có nệm bọc bằng vải bằng Sunbrella, và đi kèm với ghế sô pha, ghế salon, ghế an toàn và bàn ăn. Nhiếp ảnh của Gloster.

Gloster thậm chí còn tìm ra cách để sử dụng các đoạn cắt gỗ tếch và mùn cưa đã được tạo ra trong suốt quá trình sản xuất nhằm tối ưu hóa việc sử dụng vật liệu. Thêm vào đó, Gloster đối tác  độc quyền với Sunbrella về các  bộ sưu tập, không chỉ vì chất lượng tuyệt vời mà còn bởi vì trong Sunbrella họ nhận ra sự cống hiến lẫn nhau cho sự bền vững như một cách sống.

Loevbjerg nói: “Trong một thế giới lý tưởng, mọi thứ sẽ được tạo ra để tồn tại và tồn tại lâu dài. “Điều quan trọng là các công ty phải có những bước đi, dù nhỏ, để tiến tới một sản phẩm sinh thái thân thiện hơn. Gloster tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tựu khác và sẽ không bao giờ ngừng tiến triển theo hướng mục tiêu không lãng phí trong chu trình sản xuất. “

Những ngày đầu tiên ở Gloster, khoảng năm 1960. Nhiếp ảnh của Gloster.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top