TẬP HỢP CÁC Ý TƯỞNG CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT MỚI NỔI ĐẾN TỪ ICFF


Ấn bản thứ sáu của Collective Design  xuất hiện tại Skylight Clarkson North ở thành phố New York vào tháng 3, giới thiệu một tuyển chọn các phòng trưng bày nghệ thuật đương đại, những người thiết kế và những tài năng sáng tạo toàn cầu. Nhưng năm 2018 đánh dấu một khởi hành cho hội chợ, do kiến ​​trúc sư  Steven Learner đứng đầu . Thay vì báo hiệu sự khởi đầu của NYCxDESIGN vào tháng Năm, hội chợ đã trở thành sự kiện thiết kế hàng đầu của New York trong Tuần lễ Nghệ thuật Armory. Mặc dù sự thay đổi này, Thiết kế tập thể vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài năng mới nổi trong NYCxDESIGN. Hội chợ sẽ giới thiệu khái niệm tập thể tại ICFF từ ngày 20-23 tháng 5, giới thiệu một nhóm các nhà thiết kế hiện đại được sắp xếp tại các gian hàng 2901 và 2805. Xem các điểm nổi bật của sản phẩm bên dưới.

Allied Maker , gần đây đã khánh thành một phòng trưng bày ở TriBeCa, tiết lộ một loạt ba bộ đèn lớn to bằng đá, thủy tinh và gỗ.

Nhiếp ảnh của Charlie Schuck.

Coil + Drift  trình bày các hình thức vô thức, bao gồm gương sàn tháng sáu trong gỗ óc chó chạm khắc, mặt dây chuyền Cirrus Double giống như vỏ di động và chrome được đánh bóng gương, và Bàn ăn Soren trong gỗ tro và da đen.

Crosby Studios đã  phối hợp với Lễ khai mạc để tạo ra một dòng đồ nội thất giải phẫu, ánh sáng và đồ vật được lấy cảm hứng từ bản sao nhựa của chiếc ghế tay của Pedro Friedeberg mà người sáng lập  Harry Nuriev đã tìm thấy bên ngoài căn hộ Williamsburg của mình.

Tiếp tục chất lượng của họ về bộ sưu tập vật liệu,  Fort Standard ra mắt phiên bản giới hạn Stacked Stone Tàu trong vòng đá cẩm thạch và xếp chồng lên nhau và cắt chính xác.

Dần dần, một khái niệm thiết kế mới từ  RUX Studios , trưng bày một bộ sưu tập mới của đèn chùm LED có tên Lightweights, mô tả thời gian thông qua một chồng hàng ngàn tờ giấy treo giống như nhũ đá từ sợi bông từ các chùm đồng.

Jeff Martin Joinery có trụ sở tại Vancouver  công bố những chiếc bình thủy tinh thổi bằng phương pháp khai quật bằng chữ ký của họ cùng với nghệ sĩ thủy tinh Brad Turner.

Rhyme Studio  ra mắt loạt Insula, một bộ sưu tập thảm được lấy cảm hứng từ Insula Art, một phong trào nghệ thuật nổi lên trong thời kỳ tu viện Ireland sớm. Mỗi tấm thảm phát triển từ một tác phẩm nghệ thuật vẽ tay và được chế tạo bởi một hãng sản xuất tấm thảm bằng cách sử dụng sợi len Ailen nguyên chất.

Slash Objects  trình bày các phần từ COEXIST, một chuỗi khám phá cách các vật liệu có các tính chất tự nhiên khác nhau – trong trường hợp này là đá cẩm thạch và đồng thau – kết hợp thành một phần mạch lạc mà không cần sử dụng phần cứng.

Ốp tường của gian hàng là TILT bởi  Moonish , một thành phần từ bộ sưu tập tấm ốp tường mô-đun của họ.

Bờ biển  ra mắt Either / Or, một loạt đèn đầu giường, bàn và đèn sàn cảm ứng.

Dự án Hình nền  cho thấy Nghiên cứu Bạc 13, một phần từ một loạt các bản in ảnh đang diễn ra thử nghiệm với các quy trình hóa học để tạo ra các trừu tượng về màu sắc và hình dạng.

Những mảnh ánh sáng của  Farrah Sit chơi với ảo ảnh về sức nặng và sức mạnh — Ida có một vòng cung neon nằm bên dưới một thanh cẩm thạch Carrara, trong khi Pingala xoay quanh một bánh xe bằng đá.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top