Chào mừng đến Interiorvnex!

Tại Valencia, một cửa hàng trẻ em nghệ thuật của Clap khuyến khích sự sáng tạo

Tại Valencia, một cửa hàng trẻ em nghệ thuật của Clap khuyến khích sự sáng tạo

  08/05/2018

  Hân Vy

Khẩu độ cao, vòm của cửa hàng mở ra năm ngoái giống như đôi mắt của một đứa trẻ hào hứng. Đằng sau mặt tiền ngói trắng của nó là nội thất tươi sáng và dễ chịu của Little Stories, một cửa hàng dành cho trẻ em ở Valencia, Tây Ban Nha, được thiết kế bởi Clap như môi trường bán lẻ và sân chơi bình đẳng.

Trong các phiên thị giác, chủ sở hữu cửa hàng Josan Peris và Tony Sanchez bày tỏ mong muốn của họ đối với các gia đình không thể cưỡng lại được đối với việc lựa chọn giày, ba lô và mũ được tuyển chọn của họ. Clap sau đó trích xuất những đặc điểm thiết yếu của các cửa hàng trẻ em thành công, chẳng hạn như sự đơn giản và khả năng thích ứng của thiết kếTừ đó, công ty xây dựng mọi thứ có thể nhìn thấy - ngoại trừ các mặt hàng để bán. "Mỗi chi tiết được thiết kế để khuyến khích chơi nhưng, đồng thời, làm nổi bật hàng hóa," người đồng sáng lập Clap Àngela Montagud nói.

Kệ trưng bày từ tính gắn vào một tấm thép sơn mài được gia cố vào tấm thạch cao gia cố. Nhiếp ảnh của Daniel Rueda.

Người qua đường trẻ và già có thể cảm thấy một kéo bắt đầu với đồ họa doodle màu đen và ống vàng nhô ra bí ẩn trang trí bên ngoài, aptly nằm ở quận Russafa artsy của thành phố. Bên trong cửa sổ gọn gàng rộng 750 feet vuông, các sắc màu cơ bản hãm hiếp với các đồ đạc mặt dây chuyền hình trụ và gương chống lại sàn bê tông xám nhạt được sơn với những vệt và sao băng. Màn hình sản phẩm dễ di chuyển cho phép bán hàng luôn tươi mới. Chẳng hạn, bức tường giày, sử dụng nam châm, để không chỉ sản phẩm mà cả kệ cũng có thể được sắp xếp lại trong tích tắc.

Nhưng tất cả trò chơi của đứa trẻ này thực sự bắt nguồn từ lịch sử nghệ thuật. Cảm hứng của Clap về thiết kế của cửa hàng đến từ các nghệ sĩ đồ họa như Timothy Goodman và Shantell Martin . Các bức tranh vẽ tay và các khối màu siêu tăng cường có tác động mạnh mẽ bất kể tuổi tác của bạn.

Phân tùy chỉnh đứng trên sàn bê tông tự san phẳng phủ polyurethane không phát thải. Nhiếp ảnh của Daniel Rueda.

Đóng góp ý kiến