LẬP KẾ HOẠCH THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM


Lý do tại sao thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm thành công.

Có thể gian hàng có thể bé nhưng phải gây ấn tượng cho khách từ những chi tiết nhỏ nhất, việc chọn lựa màu sắc, kết cấu, ánh sáng… Chính xác hơn là cách bố trí làm sao đển gian hàng hội chợ triển lãm trở lên nổi bật hơn bất kỳ gian hàng thông thường khác đó là cách cạnh tranh vô cùng cần thiết.

Sự Khác biệt

Hầu hết các triển lãm dù mang chủ đề về bất cứ mảng nào, có hàng tá các ý tưởng dành cho khách hàng tiềm năng, nó làm tăng sự nổi bật mà không gây khó chịu, tiết kiệm tối đa cho khách hàng, với  một gian hàng thiết kế độc đáo và tư vấn chăm sóc khách hàng tốt, bạn vẫn có thể thu hút được khách hàng tiềm năng đến với bạn. Hãy để gian hàng hội chợ  triển lãm của bạn được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Điều đầu tiên bạn muốn suy nghĩ khi thiết kế về gian hàng hội chợ triển lãm đó chính là sự bắt mắt, cách phối các mảng màu sao để tạo nên sự nổi bật của gian hàng mà không gây sự phản cảm của người nhìn, Những nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bắt đầu quá trình tham gia triển lãm : lập kế hoạch sớm và phân công nhân sự xử lý các hạng mục lên quan tới việc tham gia triển lãm: thường sẽ khoảng 3-5 tháng trước khi diễn ra triển lãm

Tạo một ngân sách chi phí thực sự để tham gia triển lãm : chi phí hợp lý giúp chúng ta cân đối được ngân sách hợp lý tránh lãng phí và không hiệu quả.

Chọn kích thước phù hợp : cho triển lãm ngân sách và mục tiêu tiếp thị của bạn, liên hệ với ban tổ chức để có được gian hàng theo ngân sách và ý muốn

Liên hệ với các đơn vị thiết kế thi công gian hàng chuyên nghiệp : Công ty chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ tất cả các yêu cầu từ phía Qúy công ty, nhằm tạo ra một gian hàng, một thiết kế đẹp và nổi bật, giá thành hợp lý.

 

Những yêu cầu khác :

Gian hàng nên bao gồm màu sắc công ty của bạn bất cứ nơi nào có thể, trừ khi bạn đang sử dụng một chủ đề bắt buộc phải có một số màu nhất định. Nó cũng là một ý tưởng tốt để hiển thị logo công ty nổi bật nhất có thể. Bạn sẽ muốn phối hợp sàn với phần còn lại của gian hàng của mình, bằng cách thuê thảm từ nhà trang trí chương trình hoặc mua các giải pháp cao cấp hơn như sàn gỗ cứng, sàn nâng hoặc sàn đệm.

Để vừa tiết kiệm không gian vừa thêm vẻ thú vị cho gian hàng của bạn, hãy hiển thị thông tin của bạn trên vách gian hàng. Thêm âm thanh / video đã trở nên phổ biến và giá cả phải chăng cho bất kỳ triển lãm kích thước. Điều này cho phép những người tham dự chương trình tham gia trải nghiệm gian hàng và tìm hiểu thêm về công ty của bạn. Màn hình lớn là hoàn hảo cho các bản giới thiệu sản phẩm, video tương tác hoặc chương trình khuyến mãi giải trí.Những người tham dự chương trình được thu hút ngay lập tức vào các video được sản xuất chuyên nghiệp.

Qúy công ty cần tư vấn thiết kế hay thi công gian hàng triển lãm, hội chợ, showroom vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÙNG HÂN

số 5, ngách 629/27 Kim mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Phone: 0972.265.998 – 02463.295.049

Tham khảo các thiết kế gian hàng qua các đợt triển lãm: tại đây

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top