QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?


Quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời, còn được gọi là quảng cáo bên ngoài nhà, là  loại hình quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng khi họ ở bên ngoài nhà. Theo hiệp hội Quảng cáo ngoài trời của Mỹ cho biết đó là nơi người tiêu dùng dành 70% thời gian của họ.

CÁC LOẠI QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Loại quảng cáo ngoài trời thường được biết đến nhất là bảng quảng cáo. Các hình thức quảng cáo ngoài trời ngày nay được chia thành ba loại:

1. Quảng cáo trên Billboard

Kết quả hình ảnh cho Quảng cáo trên Billboard

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với quảng cáo billboard, bất kể họ sống ở đâu và đi du lịch. Bảng quảng cáo được đặt bên cạnh các đường cao tốc cũng như dọc theo các tuyến đường ít đi trong các khu vực không thuộc đô thị. Các lái xe nhìn thấy chúng gần như ở bất cứ đâu bởi vì chúng là phương tiện hiệu quả và tiết kiệm chi phí để truyền đạt thông tin quan trọng về địa lý – vị trí gần nhà hàng ăn nhanh nhất trên tuyến đường, nhà trọ gần nhất hoặc khu cắm trại tại lối ra tiếp theo.

2. Đồ nội thất đường phố

Kết quả hình ảnh cho Quảng cáo trên Billboard

Một chút nhầm lẫn đối với mọi người, “đồ nội thất đường phố” không chỉ áp dụng cho băng ghế xe buýt hoặc công viên mà còn cho các trạm xe buýt, xưởng tin, và kiosk điện thoại.

3. Quá cảnh

Hình ảnh có liên quan

Các quảng cáo ở hai bên xe buýt là hình thức phổ biến nhất của quảng cáo ngoài trời quá cảnh, nhưng quảng cáo ngoài trời phổ biến ở các ga tàu điện ngầm và trong xe điện ngầm, taxi, dọc lối đi trên sân bay, và quấn quanh xe – một trong những xu hướng mới hơn.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI KHÁC

Kết quả hình ảnh cho túi big c

Quảng cáo dường như theo người tiêu dùng bất cứ nơi nào họ đi – trong giỏ hàng mua sắm của siêu thị, trong các sân thể thao, và trong các câu lạc bộ sức khoẻ. Họ có thể là công nghệ cao – nghĩ rằng kỹ thuật số – hoặc công nghệ thấp – nghĩ rằng những chiếc poster nhỏ được tạo ra bằng máy tính cá nhân cung cấp các dịch vụ đi bộ được gắn vào một bảng thông báo của quán cà phê.

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI KỸ THUẬT SỐ

Kết quả hình ảnh cho lightbox quảng cáo

Lightbox còn được gọi là bảng hiệu kỹ thuật số, quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số là một loại cụ thể sử dụng công nghệ điện tử để thay đổi những gì được hiển thị trên màn hình. Bảng quảng cáo kỹ thuật số tính năng tin nhắn từ một số ít các nhà quảng cáo xoay vòng mỗi sáu đến tám giây. Các dấu hiệu kỹ thuật số khác có thể đứng tự do trên vỉa hè đô thị hoặc sân cỏ tại một trò chơi bóng rổ đại học.

ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ

Quảng cáo ngoài trời quan trọng nhất đối với bất kỳ công việc kinh doanh gạch nhỏ nào là quảng cáo ngoài trời bên trong của nó: biển báo bên ngoài. Các chủ doanh nghiệp muốn có biển báo sắc nét, rõ ràng có thể giao tiếp tốt từ xa. Mặc dù nó phải truyền đạt hình ảnh thương hiệu của công ty, nó cũng giúp doanh nghiệp phát hiện và tìm ra.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top