NỘI THẤT KHÔNG GIAN NHỎ: CĂN HỘ CAO CẤP


NỘI THẤT KHÔNG GIAN NHỎ: CĂN HỘ CAO CẤP

Trong năm 2009, Giselle Fedalizo đã phải đối mặt với một vấn đề chung chung của căn hộ: khoảng 650 sq ft, những căn nhà mới của cô ấy rất gò bó và thiếu tính cách. Mặc dù kế toán viên 29 tuổi của một công ty khai thác mỏ ở Vancouver rất tự hào về quyền tự chủ khi trở thành chủ nhà lần đầu tiên, nhưng cô phải điều chỉnh lại lối sống của mình cho phù hợp với không gian nhỏ.

Để có được cái nhìn toàn diện của căn hộ, cô đã tuyển dụng nhà thiết kế Karla Amadatsu tại Vancouver của Kerrisdale Design. Giselle nói: “Tôi thích thiết kế hiện đại”, Giselle nói, “vì vậy tôi không quan tâm đến những bức tường trắng và sàn nhà tối tăm, nhưng tôi biết rằng có thể trông lạnh lẽo. Tôi muốn căn hộ của tôi sáng sủa, hạnh phúc và tích cực.” Và đó là chính xác những gì cô ấy có. Để giữ trong ngân sách, không có cabinetry hoặc đồ đạc trong nhà bếp hoặc phòng tắm đã được thay đổi. Thay vào đó, trong suốt dự án kéo dài 2 tháng, Karla đã tập trung vào việc truyền cho phòng ngủ và khu vực sinh hoạt / ăn uống với một vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại. Thật vậy, điện thoại màu hồng và đồ họa mô hình đệm khẳng định rằng không tím tái sinh ở đây. Giselle cũng muốn có chỗ cho giải trí, vốn luôn phức tạp trong các khu chật chội.

Karla nói: “Kể từ khi cô ấy bắt đầu từ đầu, chúng tôi muốn có những phần đầu tư. “Bằng cách chọn đồ nội thất với những đường nét đặc biệt và trong một tông màu ánh sáng tương tự, chúng tôi có thể làm cho không gian trở nên to hơn, vì mắt có thể chảy xuyên qua căn phòng mà không có gì làm cản trở các cửa sổ mở rộng”.

Colorful-condo-homeowners.jpg

Chủ nhà mới Giselle Fedalizo thư giãn trong căn hộ Vancouver của cô.

 

Colorful-condo-living-space.jpg

 Giselle đã thốt lên một số đồ nội thất “mãi mãi” mới, như chiếc ghế sofa lanh này với cánh tay thấp. 

 

Colorful-condo-seating.jpg
Cửa sổ trần sáng và đẹp gợi lên một thẩm mỹ hiện đại trong khi vẫn giữ không gian nhỏ tràn ngập ánh sáng. 

Colorful-condo-dining.jpg
Khu vực ăn uống: Các ghế cong nữ tính và một bàn tròn rất lý tưởng trong những khu nhà chật chội.Đừng vất vả về vật cố ánh sáng – một bóng râm cho trọng lượng hình ảnh đến những bàn ăn này. 

Colorful-condo-kitchen.jpg
Gisele thích giải trí và có thể sử dụng ghế ngồi của cô ấy và bộ ghế trống trang trí làm chỗ ngồi khẩn cấp trong lúc gấp gáp. 

Colorful-condo-bedroom.jpg
Phòng ngủ nhỏ xíu nhờ bộ đồ trang trí màu tía trang trí lên đồ nội thất yên tĩnh của phòng ngủ; Lặp lại màu sắc nổi bật trong suốt thống nhất căn phòng.

Chúng tôi làm cho thiết kế căn hộ và trang trí dễ dàng với những lời khuyên của chuyên gia để tạo ra một không gian sống sang trọng nhỏ .

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top