MỘT MỤC TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MÀ MỌI NGƯỜI THƯỜNG ĐÁNH GIÁ THẤP


kệ

Đó là Các hệ thống lưu trữ và lưu trữ thông thường không nhận được nhiều sự quan tâm, nếu có. Hầu hết các văn phòng hiện đại chỉ đơn giản là mua tủ hồ sơ cho các chức năng lưu trữ các tập tin-không có gì nhiều hơn, không có gì ít hơn.

Nhưng các hệ thống hồ sơ hiện đại  nên có nhiều hơn để cung cấp văn phòng của bạn hơn là đơn giản chức năng. Hãy nhìn vào 3 cách mà hệ thống hồ sơ hiện đại này biến đổi không gian làm việc của bạn trong khi vẫn cung cấp cho bạn một nơi để đảm bảo các tài liệu có giá trị nhất của bạn.

Hệ thống hồ sơ hiện đại là nhiều hơn tủ và ngăn kéo. Thông thường khi mọi người nghĩ đến các hệ thống hồ sơ, họ hình dung những khối kim loại khổng lồ, đòi hỏi cả không gian bên và không gian. Nhưng các hệ thống hồ sơ hiện đại là một cách khác để công ty của bạn thể hiện sự sáng tạo và suy nghĩ bên ngoài.

Ví dụ như, Relativity Media không muốn mất khoảng không gian làm việc có giá trị, vì vậy StrongProject lấy các tệp tin bên trên cao 3 bậc và đặt một hàng đầu chung vào đó, tạo ra “các đảo hồ sơ”. Không chỉ Relativity Media hiện có cách lưu trữ nhưng các hòn đảo cũng tăng gấp đôi như là một bàn họp hợp tác hoặc không chính thức nơi nhân viên có đủ chỗ để xem xét kế hoạch hoặc lây lan ra các tài liệu.

Hệ thống hồ sơ hiện đại thường cố định sắp xếp theo chiều dọc. Bạn không cần một căn phòng toàn bộ cho tủ hồ sơ của bạn. Hệ thống hồ sơ hiện đại cho phép bạn sử dụng “cố định sắp xếp theo chiều dọc” của bạn để tạo thêm các hồ sơ và lưu trữ.

Với việc hoàn thiện sơn hiện đại, chúng tôi cung cấp, hệ thống lưu trữ và lưu trữ của bạn sẽ không chỉ tiết kiệm không gian xung quanh văn phòng của bạn – chúng cũng sẽ bổ sung cho trang trí của bạn hoặc hòa trộn vào tường của bạn một cách trơn tru.

Hệ thống hồ sơ hiện đại tăng cường không gian hợp tác. Bất kể kích thước hoặc phong cách văn phòng hiện đại của bạn, bạn có thể kết hợp các hệ thống lưu trữ có chức năng cao ở nơi không mong muốn.

Trong các văn phòng làm việc mở và đồ nội thất văn phòng kiểu mô-đun , StrongProject kết hợp các hệ thống lưu trữ và lưu trữ trong nhiều góc nhìn khác nhau trong một không gian văn phòng. Các giải pháp lưu trữ này không chỉ không phô trương, mà còn sắp xếp ngày làm việc cho nhân viên-không tìm kiếm tài liệu hoặc đống hồ sơ để tranh cãi.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top