MỘT KHOẢNH KHẮC SANG TRỌNG CHO NHUNG


Ghế sofa kiểu vintage được bọc trong Velluto Gelato CA1456 / 063. Nhiếp ảnh của JAB Anstoetz Group. 

Velvet đang có một khoảng thời gian. Mặc dù người ta đã nhún nhường vào khoảng năm 2000 TCN, vật liệu sang trọng này đã trở thành tên tuổi nổi tiếng đầu tiên của thời Phục hưng, thời điểm mà chất liệu vải dệt này đã được sử dụng để quảng bá sự giàu có và uy tín của hoàng gia và các gia đình giàu có . Vải được sử dụng lần đầu tiên trên trang trí nội thất trong khoảng thời gian này và sự kết hợp với sự sang trọng đã tồn tại đến thế kỷ 21.

Ottoman có Velluto Gelato trong (từ trái sang phải) CA1456 / 010, CA1456 / 085, CA1456 / 084. Nhiếp ảnh của JAB Anstoetz Group. 

Kiến trúc ngày nay và ngành thiết kế không phải là miễn dịch với sự quyến rũ mịn mượt của nhung. Theo cơ quan dự báo xu hướng WGSN Insider, nhung là một tài liệu mà các nhà thiết kế có thể mong đợi để xem nhiều hơn, đặc biệt là trong các màu ngọc quý phong phú và màu sắc ấm áp. Người dự báo dự đoán nhung sẽ chủ yếu được nhìn thấy trong thiết kế nhà ở, nhưng bất kỳ khu vực nào yêu cầu chỗ ngồi thoải mái, sang trọng và nội thất suy nhược có thể thấy sự gia tăng đặc điểm nhung.

Bộ sưu tập đồ nội thất có Velluto Gio CA1457 / 080, Velluto Gelato CA1456 / 080 và  Velluto Gio CA1457 / 080. Nhiếp ảnh của  JAB Anstoetz Group. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, JAB Anstoetz Group đã cho ra hai dòng sản phẩm nhung cao cấp, hiệu suất cao cho đặc điểm kỹ thuật bọc và viền: Velluto Gelato và Gio. Cả hai loại vải này đều không thấm nước, chống được vết bẩn và có 36 màu sắc sống động, hiện đại. Dòng Velluto Gelato tự hào có một đánh giá cao Martindale rất cao là 40.000 rubs, làm cho nó trở thành một đối thủ đáng tin cậy cho các lựa chọn hợp đồng. Điều này là do sợi polyester mới của vải, không để lại dấu áp lực và tạo cho sợi dệt một độ sáng quyến rũ.

Dennis Vrolijk, nhà thiết kế của Carlucci, một thương hiệu đối tác của JAB Anstoetz Group , giải thích: “Velvet đã rất nóng trong vài năm qua  . “Velvet chiếm khoảng 20 đến 25% tổng doanh thu của chúng tôi và tiếp tục phát triển. Tôi nghĩ rằng điều này là do nhìn và cảm nhận của các sản phẩm của chúng tôi, giống như bông truyền thống hoặc lụa nhưng đi kèm với việc bảo trì dễ dàng của polyester. “

Một bộ sưu tập các loại vải Velluto Gelato trong CA1456 / 032, CA1456 / 041, CA1456 / 061, CA1456 / 083, CA1456 / 084,

CA1456 / 080. Nhiếp ảnh của JAB Anstoetz Group. 

Miễn là vật liệu đang thịnh hành, nhà thiết kế có thể chuyển sang JAB cho tất cả nhu cầu nhung của họ.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top