LUKSTUDIO BIẾN JQ CỦA ARDA THÀNH PHÒNG TRƯNG BÀY ẨM THỰC HẤP DẪN


Christina Luk đã mở công ty có tiếng sáu năm trước, nhưng cô đã có một thập kỷ kinh nghiệm thực hiện các dự án thiết kế và quy hoạch đô thị, và quy hoạch đô thị tại Canada và Hồng Kông. Làng ẩm thực, phòng trưng bày của Luk cho Arda Co. , đặt sự nhạy cảm đa ngành của cô lên màn hình cùng với các thiết bị nhà bếp của nhà sản xuất.

Luk đã chuyển đổi một diện tích 10,800 foot vuông tại trụ sở công ty thành một khu phức hợp nhỏ, bao gồm 4 căn nhà “nhà bếp lý tưởng”. Mỗi căn hộ có một chủ đề: màu trắng tối giản, màu đen tổng thể, đất nước mộc mạc và hiện đại của người Mỹ. Một phòng trưng bày bằng gạch đỏ, bằng gạch sẽ dẫn du khách đi qua sự phát triển của công nghệ lò nướng trong khi lớp học nấu ăn lân cận cho phép họ tự ăn các món ăn của họ trên các thiết bị kiểm tra đầy đủ chức năng.

Một phòng trưng bày bằng gạch đỏ hình vòm có một lịch sử về công nghệ lò nướng. Nhiếp ảnh của Peter Dixie / Nhiếp ảnh Kiến trúc Lotan.

Phòng trưng bày được truy cập thông qua một phòng trưng bày hộp trắng tinh tế với hai bức tường xanh tươi tốt và một hồ bơi phản chiếu nông; một đường dẫn của đá dốc dẫn đến một đường hầm với một tính năng dí dỏm nước kết hợp máy bay phản lực máy rửa chén. Luk nói: “Thông qua việc tổ chức hàng loạt nhà bếp bán kín, dự án đưa nước, ánh sáng ban ngày và cây cối vào gần nhau và gợi lên những ký ức về lang thang trong một ngôi làng. Và nếu chuyến đi lang thang đó kích động sự thèm ăn, đừng bao giờ sợ hãi: phòng khách dành cho VIP, được phủ bằng tấm óc chó và tấm đá travertine, cung cấp ẩm thực hảo hạng, món ăn dày dạn với các loại thảo mộc được trồng ở sân ngoài.

 

Phòng trưng bày lịch sử lò gạch đỏ giống như lò nung ngoài trời. Nhiếp ảnh của Peter Dixie / Nhiếp ảnh Kiến trúc Lotan.
Bên cạnh lớp học nấu ăn bên cạnh là một quán café được bao quanh bởi các vườn tre. Nhiếp ảnh của Peter Dixie / Nhiếp ảnh Kiến trúc Lotan.
Nhà bếp trưng bày được thiết kế để giống với các khu nhà riêng. Nhiếp ảnh của Peter Dixie / Nhiếp ảnh Kiến trúc Lotan.
Một trong những nhà bếp là một không gian rộng của bóng trắng, bóng tối. Nhiếp ảnh của Peter Dixie / Nhiếp ảnh Kiến trúc Lotan.
Một mô hình quy mô của phòng trưng bày, được tổ chức thành gian hàng hutlike. Nhiếp ảnh của Peter Dixie / Nhiếp ảnh Kiến trúc Lotan.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top