HIGHTOWER MANG ĐẾN THIẾT KẾ VUI TƯƠI VÀ THIẾT THỰC CHO NƠI LÀM VIỆC


Gimbal Low Back Rocker, đặc trưng trong da Madrona từ Hightower và được bày biện cùng với Ribbon Table. Nhiếp ảnh lịch sự của Hightower.

Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã thay đổi đáng kể và mãi mãi cách mọi người tiến hành kinh doanh và cách các nhà thiết kế tiếp cận thiết kế nơi làm việc. Thách thức vẫn là: làm thế nào để cung cấp sự linh hoạt, thoải mái, hỗ trợ, và thẩm mỹ tốt trong văn phòng ngày nay. Các nhà thiết kế nội thất không chỉ cần tìm các giải pháp khéo léo cho phép khách hàng bắt kịp với tốc độ ngày càng tăng của cuộc cách mạng kỹ thuật số, nhưng họ cũng phải tìm ra cách để làm chậm mọi thứ và đưa vẻ đẹp vào dự án của họ.

Bốn Ghế Gỗ Cast’2 với bảng Teton, Màn hình Riêng tư Tiêu điểm, và Ghế Nest và Bàn Cạnh Nest. Nhiếp ảnh lịch sự của Hightower.

Bộ sưu tập mùa xuân / hè năm 2018 của Hightower nhằm mục đích làm điều đó, với một loạt các ghế, ghế sofa, bàn, ghế dài, và các phương pháp trần và trần mô-đun hấp thụ âm thanh nâng cao nơi làm việc. Các pièce de résistance là Gimbal Lounge Rocker, được thiết kế bởi Justin Champaign, người sáng lập và nhà thiết kế chính của hãng phim có trụ sở tại California Most Modest . Có khả năng lắc lư và xoay, Gimbal cung cấp sự thoải mái và thoải mái, cho phép thời gian ngồi lâu hơn, tập trung vào công việc. Ngoài một tùy chọn ngược lại , một phiên bản cao cấp tạo ra một nơi ẩn náu trong không gian công cộng bằng cách tăng tính riêng tư và khả năng hấp thụ âm thanh.

Breck Bàn tròn và Pill Bench với ngọn tro và bọc trong chế độ Maharam-Kvadrat, được hiển thị với Tấm tường gỗ. Nhiếp ảnh lịch sự của Hightower.

“Tốc độ mà mọi người đang làm việc ngày hôm nay đang tăng nhanh với tốc độ nhanh đến nỗi nó tạo ra một thách thức thú vị cho các nhà thiết kế“, Champaign nói. “Chúng tôi phải tính đến điều này ngay cả ở giai đoạn phát triển khái niệm, làm việc nhanh chóng để cung cấp các giải pháp có liên quan giải quyết các vấn đề ngày nay và phát triển để giải quyết ngày mai, là tốt. Tôi nghĩ Gimbal, được tạo ra cho Hightower, làm điều đó khá tốt. ”

Các băng ghế Breck và Ribbon Table , cũng được thiết kế bởi Champaign cho Hightower, rất đơn giản và mạnh mẽ. Nhiều kích thước, chiều cao và kết thúc tạo ra khả năng cho không gian làm việc linh hoạt và hiệu quả.

“Bộ sưu tập rất đơn giản và vui vẻ, nhưng rất chu đáo cùng một lúc. Với tôi, đó là Hightower, ”đồng sáng lập Natalie Hartkopf nói.

Breck XL bàn tròn và Pill Bench với walnut tops và bọc trong Camira Main Line Lanh. Nhiếp ảnh lịch sự của Hightower.

Bộ sưu tập Spring / Summer 2018 của Hightower bao gồm các nhà thiết kế dựa trên Scandinavia Form Us With Love, GamFratesi và Zilenzio.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top