DỰ BÁO 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ CHO NĂM 2017


Dự báo 5 xu hướng thiết kế cho năm 2017

 

Với sự giúp đỡ từ một nhóm các chuyên gia trong ngành, chúng tôi đặt ra để giải mã những chủ đề được thiết lập để thống trị thiết kế nội thất trong năm 2017.

MÀU SẮC CỦA THIÊN NHIÊN

Peach Encounter của Valspar.

 

Màu dịu của màu xanh lá cây, tím, và màu nâu sẫm đã đứng đầu hầu như dự báo màu sắc chính cho các thương hiệu lớn năm 2017. Phản ánh các ngành công nghiệp thân thiện với sức khỏe ngày càng tăng nhanh, không lòe loẹt, đơn điệu mà được hỗ trợ bởi các chủ đề phát triển bền vững, sống đơn giản, tâm linh, và tự hoàn thiện.

Điều đó nói lên rằng “sức sống của thiên nhiên và sự khởi đầu mới”, Pantone công bố cây xanh như màu sắc của nó trong những năm 2017. Các thương hiệu: “Mọi người ngày càng chìm đắm trong thế giới hiện đại, ham muốn bản năng của họ là có thể chìm đắm trong vẻ đẹp của vật chất và hòa mình vào thế giới thiên nhiên “.

Các sắc thái trong Valspar ‘s 2017 bảng đều được rút ra trực tiếp từ các cảnh quan thiên nhiên; một màu vàng xanh, đất nung, mơ, và ấm áp đá xám thực vật là bốn trong số 12 màu được để ý đến. Trong khi đó, Benjamin Moore trình bày một màu tím hoàng hôn lấy cảm hứng từ Shadow như là màu của năm.

 

CHẤT LIỆU BỀ MẶT

Oxide Dải Bếp bởi Lex Pott cho La Cornue.
Các bộ sưu tập Lava bởi Peca.

 

Sarah Housley, biên tập viên của công ty dự báo xu hướng WGSN , tin rằng các bề mặt sẽ được thay thế từ sự hoàn mỹ của kim loại vàng và sự sáng bóng của kim loại của những năm trước để hướng nhiều tới hướng “Đơn giản và nguyên sơ”. “Kim loại bạc sẫm và tối, đá tactile là bộ đôi để khám phá không gian của các nhà thiết kế trong năm nay,” cô giải thích. “Pewter, kẽm, nhôm, thiếc đã nổi lên vật liệu tại show diễn năm ngoái, và sự gồ ghề đá dung nham bắt đầu được sử dụng một cách rất thú vị trên bề mặt các vật dụng nhỏ như bộ đồ ăn.”

Thiết kế nội thất Hall of Fame thành viên Glenn Pushelberg của Yabu Pushelberg cũng đồng ý, dự đoán rằng tông màu phong phú lớp với chất liệu tự nhiên sẽ có nhu cầu vào năm 2017. “Do xu hướng mọi năm tạo ra bởi trào lưu toàn cầu phổ biến hiện không chắc chắn, sẽ có một khao khát cho sự ấm áp và gần gũi mà không theo xu hướngcủa bất kì một xu hướng nào hoàn toàn “, Pushelberg nói. “Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy cái buồn nhẹ nhàng, nghệ thuật hơn trong nội thất, nó truyền tải một cảm giác thoải mái và tạo cảm giác bình yên hơn so với sự bùng nổ cứng nhắc,không gian phong cách”.

ĐIÊU KHẮC ÁNH SÁNG

Bảng chữ cái của ánh sáng bởi Artemide.
Hệ thống treo của Sonneman.

 

“Công nghệ mới cho phép chúng tôi di chuyển ánh sáng của chúng tôi đối với nhiều hệ thống kiến trúc trang trí, có thể thắp sáng không gian với các làn sóng của các hình thức nghệ thuật điêu khắc, như trái ngược với một tiêu chuẩn cố định,” Robert Sonneman, người sáng lập và là giám đốc điều hành của nói Sonneman , trong tài liệu tham khảo để thiết kế của thương hiệu Suspenders . “Mục đích là tạo ra một hệ thống  mà có thể có được cấu tạo như một web với sắp xếp vô hạn và đa dạng. Những bóng đèn được sử dụng sự đa dạng trong việc bố trí, dẫn đến tác phẩm điêu khắc ánh sáng được ứng dụng trên một khoảng rộng của không gian rộng lớn. ”

Tương tự như vậy, Artemide của Big Alphabet of Light , một người chiến thắng trong Thiết kế nội thất xuất sắc nhất của năm, được tạo thành từ các hình dáng tiêu chuẩn cơ bản thẳng hoặc cong hình thành cấu trúc phức tạp, trong khi yếu tố lồi và lõm của Wave Barbican kết hợp với nhau để tạo nên sự nhấp nhô.

RẠP HÁT TẠI NHÀ

Cân bằng đèn Victor Castanera cho Oblure.

 

Màu đậm được giảm tải, hình thức diễn tả mạnh mẽ, và bề mặt sặc sỡ chi phối hội chợ triển lãm năm ngoái, khi các nhà thiết kế đã đẩy ranh giới lên với mức cao nhất có thể. “Mọi việc đang thú vị và có nhiều điều sẽ đến vào năm 2017”, ông David Alhadeff, người sáng lập của các cửa hàng thiết kế New York và bộ sưu tập The Future Perfect nói Tương lai hoàn hảo. “Tôi thấy một sự đánh giá cao đối với thiết kế hiện đại, với các nhà thiết kế và cácnhà đầu tư đưa ra quyết định thông minh về sự tương tác của màu sắc, các yếu tố đồ họa, kiến ​​trúc và táo bạo. khách hàng của chúng tôi đang ngày càng tìm kiếm và sử dụng những mảnh ghép độc đáo để tạo ra một sự pha trộn có chủ ý, có tính độc đáo riêng “.

 

NGÔI NHÀ KẾT NỐI

Trợ lý thông minh của Lenovo.

 

Tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta dần trở phụ thuộc vào kết nối với Internet trong mọi thứ. Ở phiên bản 2017 của CES , phụ kiện điện thoại di động thương hiệu Griffin Technology đã giới thiệu một bộ sưu tập các đồ gia dụng Bluetooth cho phép người dùng thay đổi mọi thói quen buổi sáng của họ. Từ chuẩn xác trong việc pha cafe của họ hay với màu sắc của bánh mì nướng, tất cả mọi thứ được điều khiển làm việc thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh đơn giản. Giọng nói kiểm soát qua loa thông minh như Trang chủ Google ,Amazon Echo , và Lenovo thông minh Assistant được đưa về hình mẫu khoa học viễn tưởng của một trợ lý cá nhân ảo với cuộc sống. Giúp người sử dụng để sắp xếp ngày của họ, những thông số tư vấn về điều kiện giao thông và thời tiết trong khi vẫn vui vẻ tạo một danh sách mua sắm. Chúng tôi nhìn thấy sự kết hợp tích cực trong thiết kế nội thất 2017.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top