DỰ ÁN MỘT QUÁN CÀ PHÊ MOSCOW CỦA V12 ARCHITECTS – PHÁT SÁNG TRONG BÓNG TỐI


Sự đóng băng của mặt tiền của tòa nhà được phủ trong các tấm gương phản chiếu màu sắc của bầu trời. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.

Trong một khu vực kém cỏi của Moscow, dự án gần đây của V12 Architects là một ngọn hải đăng rực rỡ, nếu không bình thường. Không gian được đề cập, một quán cà phê đầy màu sắc tràn ngập những điểm nhấn màu vàng chanh và những sợi dây neon sáng lấp lánh, đã được các nhà thiết kế mơ ước trở về với khách hàng của Karavaev Brothers. Đây là lần thứ ba chuỗi cửa hàng ăn uống thuê V12. Với chỉ hơn 2.100 feet vuông để trang trải và một sự đổi mới bên ngoài theo thứ tự, Karavaev Brothers cần một đội ngũ có thể đóng gói một cú đấm trực quan vào một không gian mà vẫn sắp xếp hợp lý dịch vụ thực phẩm. Không cần phải nói, V12 còn hơn cả nhiệm vụ.

Với những bức tường được xây dựng gần như hoàn toàn bằng kính, nội thất của quán cà phê bắt mắt. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Màn hình màu vàng riêng biệt ngồi khách hàng từ màn hình hiển thị truy cập. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Kệ phát sáng phía trên quầy hiển thị được làm bằng acrylic trong suốt. Tráng trong phim bán trong suốt, giá thay đổi ngoại hình tùy thuộc vào góc nhìn, ánh sáng và thời gian trong ngày. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Giá đỡ kệ nổi có thêm thành phần động vào tường sau. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Quầy trung tâm, được lót bằng gạch Hà Lan thủ công, phục vụ nhiều chức năng như một quán cà phê, khu vực hạ cánh của khách truy cập và không gian lưu trữ bổ sung. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Các cạnh cong của các đám mây lưới kim loại và các kệ bằng sợi quang hoạt động cùng nhau để thống nhất không gian một cách trực quan. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Các bức tường của phòng tắm được lót bằng các tấm kính đục lỗ. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Hình thành một ban nhạc sôi động trên không gian, bộ đếm màn hình thuôn dài sắp xếp hợp lý quá trình thanh toán. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Sự kết hợp của nhiều bề mặt phản xạ trong một không gian tạo ra sự gắn kết thị giác. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Neon và ánh sáng trang trí được cung cấp bởi Deltalight, Kreon và Fabbian. Một trong những mục tiêu của V12 là tạo ra một “cửa hàng sáng sủa, bắt mắt” sẽ tạo ra một tuyên bố táo bạo trong một phần khác của thị trấn. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Cơ sở được phản chiếu của bộ đếm hiển thị gồm một hỗn hợp bất thường của terrazzo lơ lửng. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Những viên gạch men trong không gian được làm thủ công bởi những nghệ nhân Hà Lan. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.
Leeza Semionova và Eugeniy Shchetinkin của V12 Architects. Nhiếp ảnh của Dmitry Chebanenko.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top