D’AQUINO MONACO TẠO RA MỘT TRUYỀN THỐNG MỚI CHO THE LODGE TẠI WOODLOCH


D’Aquino Monaco đã cải tạo rộng rãi Lodge tại Woodloch, một công trình bao gồm cả những mái hiên trong cuộc trốn tránh của đàn ông và của phụ nữ. Nhiếp ảnh của Keith Scott Morton.

Khi nói đến việc tránh xa tất cả – không cần phải đi xa đến thế – nó không tốt hơn nhiều so với The Lodge at Woodloch , một khách sạn sang trọng riêng và spa nhét vào 400 ha rừng Pocono, chỉ hai giờ đồng hồ từ thành phố New York hoặc Philadelphia.

Hiên trong khu vực dành cho nam giới cung cấp ghế sofa và ghế ngồi tùy chỉnh của Henredon Furniture, Lloyd Flanders cho ghế bành Walters Wicker và bàn gỗ tếch của Noir Furniture. Nhiếp ảnh của Keith Scott Morton.
Đá vôi từ Scranton gần đó tạo thành vùng bao quanh và thác nước. Nhiếp ảnh của Keith Scott Morton.

Nhà thiết kế nội thất của các gia đình Carl D’Aquino và Francine Monaco  của  D’Aquino Monaco đã mơ ước “một truyền thống mới” cho nội thất, D’Aquino nói. “Chúng tôi đã xếp hàng từ một thế kỷ khác: các nhà bào chế, khu cắm trại và nhà nghỉ săn bắn.”

Tại quầy lễ tân, một bàn làm việc tùy chỉnh đứng đằng sau những chiếc ghế dài của Palecek và bàn ghế bằng gỗ tếch của Kathy Kuo. Nhiếp ảnh của Keith Scott Morton.
Trong khu vực của phụ nữ, một chiếc ghế cánh của Lily Jack và một chiếc ghế sofa Bernhardt Hospitality tham gia vào những chiếc bánh nướng hình của chi nhánh của Visual Comfort; một băng ghế dự bị được sắp xếp của Timothy Clark rất phù hợp snuggly vào một niche phía sau. Nhiếp ảnh của Keith Scott Morton.

Nhưng họ phải di chuyển cẩn thận, như 58 phòng và dãy phòng spa, cùng với các tiện nghi như Lotus Spa của nó, vẫn phải mở cho hầu như toàn bộ công trình cải tạo. Nhóm nghiên cứu phủ tường bằng lưỡi sơn và tấm rãnh, phù hợp với chỗ ngồi trong phòng khách, và hoàn thành tất cả trong một bảng màu, D’Aquino nói, “kéo cây xanh và liên quan đến môi trường xung quanh tự nhiên của địa điểm.” hoàn thiện liên lạc cho cái nhìn woodsy? Một broadloom tùy chỉnh được sử dụng trong suốt 27.000 foot vuông nhà nghỉ trong một mô hình bois faux quyến rũ.

Broadloom trong suốt Lodge, bao gồm cả trong khóa nhập thất của nam giới, là một bois giả sắp xếp bởi Clayton Miller Hospitality. Nhiếp ảnh của Keith Scott Morton.

Các sắp xếp banquette trong Whisper Lounge là bởi Bernhardt Hospitality, với vinyl bọc bởi Keyston Bros .; sconce là Visual Comfort. Nhiếp ảnh của Keith Scott Morton.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top