CẢI TẠO SỬA CHỮA SHOWROOM – VĂN PHÒNG – CỬA HÀNG ĐIỀU CẦN THIẾT


Không gian, mục đích và nhu cầu sử dụng  văn phòng, showroom, cửa hàng của bạn sẽ không còn phù hợp theo thời gian với tư duy, điều kiện sống, điều kiện xã hội khi đó bạn muốn cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn sửa, xây thêm tầng, sửa nhà, làm mới nội thất, thay cửa . . . để bạn có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn.

Những lý do bạn cần cải tạo sửa chữa:

Lý do vì sao Showroom – Shop – Cửa hàng của bạn không thu hút khách hàng? Lý do nào khiến địa điểm kinh doanh của bạn khó cạnh tranh với đối thủ?

Tại sao bạn không nghĩ đến thiết kế của mình đang gặp vấn đề ? Hãy bắt tay ngay vào việc Cải tạo, sửa chữa Showroom – Văn Phòng – Cửa hàng ngay nếu bạn không muốn dừng công việc kinh doanh của mình lại.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, thông thường các Showroom – Văn Phòng – Cửa hàng sẽ xuống cấp, nước sơn bị cũ hoặc không bắt kịp xu thế thiết kế nội thất hiện tại.

Cải tạo lại nội thất là việc cần thiết trong công việc kinh doanh, vừa làm mới, vừa tạo lợi thế cạnh tranh.

Thời điểm tốt để cải tạo, sửa chữa nội thất?

Để không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như tạo nên sự bất ngờ cho khách hàng. Thì thời điểm thích hợp là: dịp nghỉ Tết, lễ, những ngày nghỉ dài hạn, không phải thời điểm mùa vụ. Đối với những Showroom – Shop – Cửa hàng đi thuê thì nên cải tạo, sửa chữa khi bước sang đầu kỳ gia hạn hợp đồng.

Khi đã lựa chọn được thời gian,bạn cần lên kế hoạch chi tiết để chuẩn bị mọi thứ kỹ càng hơn, dự toán về chi phí, vật liệu. Bạn có thể cân nhắc giữa việc tận dụng lại những đồ đã có hay làm mới toàn bộ dựa trên khả năng kinh tế, nhu cầu.

Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn

Việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa văn phòng cần tìm đơn thi công uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ, rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận cải tạo, sửa chữa văn phòng tại Hà Nội, tuy nhiên những đơn vị đáng tin cậy chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và TÙNG HÂN là một đơn vị thi công chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một không gian đẹp và chi phí dịch vụ này tại TÙNG HÂN rất hợp lý nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top