Chào mừng đến Interiorvnex!

Các gian hàng hội chợ 3x3m nổi bật trong triễn lãm (9m2)

Mã số sản phẩm : GHM01

200.000₫

Một điều dễ thấy ở tất cả các triễn lãm tại Việt Nam là gian hàng hội chợ luôn được chia ra làm 2 loại là gian hàng hội chợ giàn dựng và gian hàng tiêu chuẩn. Mô hình của gian dàn dựng hay gian tiểu chuẩn của kích thước 3x3 (9m2) thì khá là nhỏ nên khi làm gian chúng ta cũng cần nắm rõ 1 số đặc điểm để có thể làm như thế nào tạo dựng một gian hàng ấn tượng? Việc đầu tiên khi một doanh nghiệp quyết định tham gia...

Một điều dễ thấy ở tất cả các triễn lãm tại Việt Nam là gian hàng hội chợ luôn được chia ra làm 2 loại là gian hàng hội chợ giàn dựng và gian hàng tiêu chuẩn. Mô hình của gian dàn dựng hay gian tiểu chuẩn của kích thước 3x3 (9m2) thì khá là nhỏ nên khi làm gian chúng ta cũng cần nắm rõ 1 số đặc điểm để có thể làm như thế nào tạo dựng một gian hàng ấn tượng?

 Việc đầu tiên khi một doanh nghiệp quyết định tham gia hội chợ triễn lãm là xác định ngân sách của mình để đưa ra phương án tốn nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của mình. Sự khác biệt giữa 2 loại gian hàng này đó chính là quy mô của gian hàng; gian hàng tự dựng thông thương sẽ có kích thước to gấp 4 lần gian hàng tiêu chuẩn, với diện tích như vậy kết hợp với việc thiết kế độc đáo sẽ khiến gian hàng của doanh nghiệp bạn trở nên khác biệt và nổi bật. Tuy nhiên gian hàng tự dựng sẽ là phương án dành cho các công ty lớn có nhiều kinh phí muốn khẳng định thương hiệu đối với khách hàng, còn đối với các công ty có quy mô vừa hoặc nhỏ hoặc bạn chưa có nhiều kinh phí thì việc lựa chọn đăng lý gian hàng tiêu chuẩn là hợp lý và tối ưu nhất.

Về gian giàn dựng 3x3 thì mô hình tuy nhỏ nhưng không phải là k thực hiện được. Quý khách hãy đến với công ty Tùng Hân của chúng tôi, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn cho các gian hàng nhỏ với giá thành hợp lý để có 1 gian hàng ấn tượng.

Giá trên web là giá thiết kế chưa bao gồm giá thi công.

  •    Số 5 ngách 629/27 phố Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  •    0972.265.998 -      02463.295.049

  •    02868.618.265 -      han.nguyennhan@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

7

7

0₫

8

8

0₫

5

5

0₫

3

3

0₫

2

2

0₫

1

1

0₫

Đối tác