9 THIẾT KẾ NHÀ HOT TRENDS MÀ CHÚNG TA CẦN BIẾT ĐẾN


#1: Xu hướng sử dụng vải chất lượng cao trong nhà

“Các loại vải này đã đi được 1 chặng đường dài trong thiết kế, kết cấu và khả năng của nó là mang lại một cái nhìn tự nhiên không chỉ là cảm nhận ở không gian ngoài trời. Có tất cả các đồ nội thất và vải được tùy chỉnh trong nhà/ ngoài trời.”

Amy kartheiser 01

#2: Xu hướng thiết kế hỗn hợp kim loại nặng

“Sự pha trộn của kim loại không phải là một cái nhìn mới, nhưng bây giờ nó đã được đưa lên một tầm cao mới. Bộ sưu tập mới từ các thương hiêu được yêu thích như thiết kê của Gentner, Luis Pons, VeniceM và AKMD đã giới thiệu xu hướng pha trộn nâng cao này. Tôi đặc biệt chú ý đến Bàn đồ uống Dischi của Gentner thiết kế ( được đặt ở giữa), trong đó một mẫu đồng hồ đúc bằng đồng Bertoia giống như được làm từ thép không rỉ.

T bảng 11

#3: Xu hướng sống trong thẩm mỹ

“Chúng tôi thấy rất nhiều khách hàng của chúng tôi đều sống trong không gian siêu sạch, hiện đại và ấm cúng hơn.  Khách hàng ấp ủ và tìm kiếm nhiều kết cấu, mô hình cùng với các bề mặt mềm mại cho những không gian cởi mở hơn nhưng vẫn có sự rung động của hiện đại.”

Thiết kế bởi con người

#4: Xu hướng thảm trải sàn 

” Những gì chúng ta thấy là những tấm thảm trải sàn của Nepal và Ấn Độ. Những tấm thảm này có thể điều chỉnh được trong kíchcỡ và sự kết hợp màu sắc bất kì. Chúng hoạt động hoàn hảo trong một không gian truyền thống chính cống chuyển tiếp hay đương đại.  Khoác lên cho căn phòng một bộ mặt tuyệt vời cả về thiết kế lẫn kết cấu tuyệt hảo.”

Dunn tighe

#5: Xu hướng ván gỗ Shiplap

” Xu hướng là những gì chúng tôi chủ động đưa ra để tránh trong thiết kế. Nhưng có một yếu tố chúng tôi luôn ưa thích và có lẽ  sẽ mãi mãi là ván gỗ shiplap. Nó có thể được sử dụng để tăng thêm sự thu hút với các bức tường bình thường, và nó hoạt động độc lập  như ở trong một ngôi nhà hiện đại hóa của thành phố.

Loại vải 02

#6: Xu hướng hỗn hợp âm thanh và mát mẻ

“Màu xanh là màu dịu nhẹ và tôi thích chậu hoa mơ cùng với mật ong ấm áp để tăng sự ấm cúng.”

Kiểu dáng nội thất của Angie hranowsky

#7: Xu hướng các bề mặt được đánh bóng và sự kết hợp của màu sắc trung tính

“Với cái nhìn công nghiệp đã bị phong hóa trong gương phản chiếu, tôi thấy rằng chúng ta đã nhìn thấy nhiều bề mặt bóng mượt hơn và những điểm chung tính nhẹ hơn. Điều này bao gồm các mảng miếng, kem đánh siêu bóng  sơn màu nắng gợi lên cảm giác tinh tế hơn. Trong phòng tắm này với việc đánh bóng trên tủ được ghép chung với màu sáng tạo cảm giác cổ điển nhưng vẫn hiện đại.

Brooke moorhead thiết kế nội thất phong cách nội thất phong cách

#8: Xu hướng không gian ấm áp và thân thiện

“Chúng tôi đã thấy sự thay đổi từ sang trọng sang không gian ấm cúng và thân thiện hơn. Khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm  một nơi thoải mái và chào đón  cho cuộc nói chuyện cùng với một ly rượu.”

© alyssarosenheck2015 62 austinbean

#9: Xu hướng trộn kiểu dáng và vật liệu

“Phong cách bây giờ là về hỗn hợp. Ở đây, sự kết hợp của một bàn cà phê cổ điển, ghế sofa sạch sẽ và nghệ thuật hiện đại tạo ra một sự thẩm mỹ vô cùng phong phú và thú vị.”

 

 

Nhà funk 01

 

 

 

 

 

 

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top