8 THIẾT KẾ PHÒNG THAY ĐỒ


1.  Greenwich Village Town House  của Harry Heissmann

Khi khách hàng của Harry Heissmann yêu cầu sự quyến rũ cho phòng thay đồ tổng thể rộng 1,200 feet vuông trong ngôi nhà thị trấn Greenwich Village của họ, anh ấy chắc chắn đã giao hàng. Không gian tự hào có một chiếc đèn chùm bằng thủy tinh ở giữa thế kỷ của Phần Lan và một bàn bằng gỗ dán, bên cạnh các cửa trượt kính tùy chỉnh. Bên trong, các cánh cửa được sơn với một họa tiết vòng tròn khổng lồ vẽ bằng sơn lấp lánh.

2. Highline Apartment của Workshop/APD

Ngoài phòng ngủ chính trong căn hộ cao 2,300 feet vuông ở New York này, phòng thay đồ có thiết bị  cắt gântheo kiểu tóc cá nhân và tấm thảm bằng lông cá cừu với nhiều sắc màu xám, đồng thời làm giảm màu sắc trong phần còn lại của căn hộ.  Hội thảo / đối tác của APD,  ông  Andrew Kotchen  , cho biết: “Toàn bộ nội dung được xem là một câu chuyện xoay quanh một loạt các sự kiện riêng lẻ .

3.  Nhà Bỉ của Bỉ năm 1930  bởi B-Architecten

Ngôi nhà hiện đại này ở Antwerp, Bỉ, có phòng thay đồ trang điểm quyến rũ với cửa tủ quần áo phủ bằng vải phủ màu tím và một chiếc bệ đặt bắt mắt trên một chiếc bàn tròn tròn với gương có thể xoay tròn như các hành tinh phản chiếu. 

4.  Căn hộ Chelsea  của Alexander Gorlin và Thiết kế Larsen

Trong căn phòng ngủ chính của Chelsea do  Alexander Gorlin  và  Larsen Design , một tủ đựng đồ đằng sau tấm đầu giường tạo ra một khu vực thay đổi bán tư nhân.

5.  Căn hộ Bờ biển Vàng  theo thiết kế của RDK

IKEA đơn vị lưu trữ tạo ra một màn hình giày với phong cách tổ chức trong phòng ngủ của con gái của 3.330 foot vuông này căn hộ Chicago bởi RDK Thiết kế.

6. Căn hộ cao cấp của John Bricker’s Gensler 

Những gì đã từng chỉ là một tủ quần áo trong Gensler giám đốc sáng tạo John Bricker của căn hộ West Village hiện là một phần của một phòng thay đồ hai phòng. Bricker thực hiện những điều chỉnh nhỏ  cho căn hộ rộng 850 feet vuông của mình để mở luồng, loại bỏ  hành lang ngắn kết nối phòng ngủ, phòng tắm, và tủ đi bộ, để biến không gian thành một phòng thay đồ thích hợp. 

7. Xưởng sản xuất Flatiron Factory Loft do Messana O’Rorke

Tủ quần áo trong nhà xưởng sản xuất có diện tích 800 bộ vuông này có thể chứa 200 đôi giày trên các dãy giáp bằng gỗ, mà không đi lạc quá xa nguyên lý thiết kế của Messana O’Rorke về “chủ nghĩa tối giản nguyên thủy”.

8. New York Pied-à-Terre của Eric J. Smith và Erik R. Smith

Phòng ngủ chính của khu phố New York này do Eric J. Smith và Erik R. Smith tổ chức  bao gồm một phòng thay đồ có tủ nhỏ được làm bằng tẩy trắng.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top