5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ SẼ THỐNG TRỊ VÀO NĂM 2018


Vào cuối năm 2017, chúng tôi đã yêu cầu một nhóm các chuyên gia ngành công nghiệp suy ngẫm trong năm tới và cho chúng tôi biết những gì trong kho cho nội thất vào năm 2018.

Đất nung

Entre Pinos phát triển bởi Taller Hector Barroso. Nhiếp ảnh của Rory Gardiner

Sơn Wicker Rustic bởi Valspar.

Chuyên gia tư vấn nội thất Despina Curtis nổi tiếng trong ngành công nghiệp vì đã sử dụng chuyên sâu về màu sắc và khả năng tạo ra không gian sáng tạo cho khách hàng như COS , Moooi và Carl Hansen , để chỉ một số ít. Trong năm 2018, cô tin rằng đất nung sẽ là màu xanh ngọc lục bảo phải là nội thất vào năm 2017.

Cô ấy giải thích: “Bóng này trong gia đình đồng, với một chút màu da cam và một chút màu đỏ. “Kết quả là một màu đất phong phú, có vẻ đẹp trên các vật liệu dễ xúc động như hàng dệt may, đặc biệt là vải trải giường, gốm sứ và gạch ngói, đối với những người dũng cảm, nó sẽ rất ấn tượng với một đặc điểm kiến ​​trúc trong phòng.”

Paint thương hiệu Valspar và Jotun đồng ý, thêm các sắc thái gỉ như Rustic Wicker và Norwegian Wood vào năm 2018 của họ màu sắc thẻ, tương ứng.

CHỦ NGHĨA TỐI ĐA

Căn hộ VIP Palazzo Fendi của DIMORESTUDIO. Nhiếp ảnh của Andrea Ferrari.

Bộ sưu tập Housewives của LaDoubleJ.

 

Năm 2017, các studio thiết kế như DIMORESTUDIO , Marcel Wanders , và thậm chí các nhãn hiệu thời trang Peter Pilotto và LaDoubleJ giới thiệu với chúng tôi một số nội thất xa hoa lãng mạn . Với những bản in và mẫu tương phản, chủ nghĩa tối đa đánh dấu một bước đi từ chủ nghĩa tối giản được cảm hứng từ Scandinavia đã thống trị trong những năm gần đây. Allyson Rees , nhà biên tập lối sống bán lẻ cao cấp tại các xu hướng dự báo dịch vụ WGSN nói: “Chủ nghĩa tối đa vẫn chưa thực sự bốc cháy ở mức người tiêu dùng .

KHÔNG GIAN TIỆN NGHI

“Chúng tôi đã nói chuyện về Kondo -ing trong một thời gian dài, và về người tiêu dùng có một thẩm mỹ tối giản, nhưng có một chút phản ứng dữ dội đó. Người tiêu dùng muốn thể hiện bản thân và chủ nghĩa tối đa cho phép họ làm điều đó. Trong một thời điểm khi mọi thứ có xu hướng trông giống nhau trên Instagram  do đó, sáng tạo, do đó, cookie-cutter-thật thú vị khi nhìn thấy xu hướng này bắt kịp. “

Nhà Mortimer của Avroko. Nhiếp ảnh của Ed Reeve.

Pouf Oval của Ferm Living.

Từ các cửa hàng bán lẻ bao gồm các quán cà phê và spa, đến các không gian làm việc của cộng đồng giống như phòng khách, ranh giới giữa công việc và giải trí ngày càng trở nên mờ.

Công ty thiết kế Avroko giải thích: “Chúng ta đang nhìn thấy một sự thay đổi về hướng thiết kế, tổng thể hơn và không gian tập trung vào trải nghiệm hơn là thẩm mỹ .” Nó sẽ được lai tạp hơn, và chúng ta sẽ bắt đầu thấy  và đã là đến một mức độ nào đó  thiết kế nhà hàng và khách sạn thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực khác nhau, từ thời trang đến bán lẻ, văn phòng và hơn thế nữa. “

Xu hướng này cũng được phản ánh trong đồ nội thất và bề mặt hoàn thiện, theo Allyson Rees của WGSN , người tiên đoán rằng các loại vải cảm ứng như nhung và những bức tranh bao phủ sẽ tiếp tục phát triển mạnh vào năm 2018.

“Tôi tưởng tượng mọi người trên khắp thế giới đang tìm kiếm sự thoải mái và trấn tĩnh”, cô nói. “Ngôi nhà là nơi ẩn náu an toàn trong một thế giới rất hỗn loạn về chính trị và sinh thái.”

ĐƠN SẮC

Căn hộ Silo của Arjaan De Feyter. Nhiếp ảnh của Piet Albert Goethals.

Tambour bàn của Poritz & Studio.

Trong khi nội thất maximalist có thể đạt được xu hướng chủ đạo trong năm nay, ở phần cuối của quy mô, những người theo chủ nghĩa tối thiểu đang lựa chọn cho sự hòa âm trong nội thất mà lớp màu cùng màu. Rees, người tin rằng xu hướng này sẽ cất cánh trong năm tới, theo quan điểm của người tiêu dùng, cái nhìn của giai điệu sẽ có nhiều sự tự chủ và kỷ luật, nhưng kết quả rất phức tạp.

Jean Lin, chủ sở hữu của Colony Thư viện New York , đã bắt đầu khám phá chủ đề nhẹ nhàng vào năm 2017 với một chương trình thu thập đồ nội thất và hàng dệt bằng nhiều sắc thái khác nhau của màu trắng và beige, và các vật liệu như gỗ tẩy trắng và đá Carrara.

Lin giải thích: “Tại Colony, chúng tôi luôn đánh giá cao cảm giác nhẹ nhàng hơn trong nội thất, đồ đạc và thiết kế nói chung”, Lin nói. “Những tác phẩm trôi nổi mà không có màu sắc quá tinh tế và quý giá, màu sắc nói chuyện với nhau một cách tinh tế, và các bảng màu kết cấu. đã được hưởng sự xuất hiện của sự nhẹ nhàng này trong cuộc triển lãm gần đây của chúng tôi, các dự án nội thất, và trong công việc đến từ các nhà thiết kế thuộc địa của chúng tôi. “

VẬT LIỆU VỚI MỤC ĐÍCH

Gạch được làm từ vỏ ngô của Apilada Vorachart.

Da được làm từ chất thải dứa do Ananas Anam sản xuất.

Đồ nội thất được làm từ nhựa tái chế, lon và màn hình thông minh; các chất thay thế bằng da được làm từ lá dứa; và gạch lát bên trong được làm từ vỏ ngô chỉ là một số nguyên liệu tái chế tinh vi xuất hiện vào năm 2017.

Seetal Solanki, người sáng lập kiêm giám đốc phòng thiết kế Ma.tt.er , cho rằng trong năm tới, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng các bề mặt bền vững nhưng slick tránh được vẻ đẹp “tái tạo” khuôn mẫu.

“Năm 2017 chứng kiến ​​sự gia tăng về vật liệu đang được thiết kế với mục đích”, Solanki nói. “Chúng ta đang thấy rõ sự thay đổi hướng tới một cách tiếp cận trong thiết kế xem môi trường và xã hội của chúng ta theo một cách tích cực hơn mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nó.”

Cô nói thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nhìn thấy điều này trong năm tới và hy vọng sẽ trải nghiệm những sản phẩm có tính chủ đạo hơn nhiều  một thời gian thú vị cho các nguyên vật liệu và thiết kế!”

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top