13 ĐỒ VẬT TRONG MƠ CỦA NHÀ THIẾT KẾ KẾT HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI HỢP TÁC KHÔNG NGỜ TỚI


Người trồng than của  Fernando Mastrangelo  x Boyd Holbrook. Tổ chức từ thiện: Leonardo DiCaprio Foundation. Nhiếp ảnh của Cary Whittaker.

Các khu vực liminal giữa các lĩnh vực sáng tạo là nguồn cảm hứng liên tục cho Monica Khemsurov và Jill Singer, những người sáng lập tạp chí nổi tiếng về thiết kế kỹ thuật số  Sight Unseen . Vì vậy, đối với triển lãm hàng đầu của Sight Unseen OFFSITE tại NYCxDESIGN, được gọi là “Field Studies”, bộ đôi này được kết hợp bởi 13 nhà thiết kế nội thất:  sự giao thoa của nội nội thất với các quảng cáo từ thực phẩm, thời trang, phim ảnh, nghệ thuật và âm nhạc. Lời nhắc? Thiết kế một đối tượng chức năng với nhau.

“Ý tưởng là kết nối các quảng cáo trên các ranh giới kỷ luật để họ có thể làm việc bên ngoài khu vực thoải mái của họ, tìm kiếm sự tương đồng trong thực tiễn của họ và khám phá những ý tưởng thú vị, bất ngờ có thể xảy ra”. Mỗi bộ đôi thiết kế làm chủ các đối tượng khác nhau, từ ánh sáng đèn treo tường và ghế dài đến gương treo tường. Được trưng bày tại trung tâm đường phố Mulberry số 201 của Sight Unseen ở New York từ ngày 17-20 tháng 5, mỗi đối tượng có sẵn để mua trên  1stdibs  với số tiền thu được sẽ được tính từ thiện cho mỗi lựa chọn của mỗi cặp. 

Atlas Mirror của  Bower Studios  x Seth Rogen trong kính nhân đôi, sơn men, và quả óc chó. Từ thiện: Hilarity for Charity. Nhiếp ảnh của Josh Gaddy.
Oracle Sconce của  Christopher Stuart  x Julia Dault trong đồng sáng bóng được nhân đôi. Từ thiện: Trung tâm Quyền Sinh sản và Hòa bình Xanh. Nhiếp ảnh của Jessica Uçul.
Liquid Collusion light điêu khắc của  Harry Nuriev  x Liam Gillick bằng thép và plexiglass. Tổ chức từ thiện: Naked Heart Foundation. Nhiếp ảnh của Mikhail Loskutov.
HW10 Valet by  Home Studios  x Natasha Royt bằng đồng thau, da và đá cẩm thạch. Từ thiện: Kế hoạch làm cha mẹ. Nhiếp ảnh của Josh Gaddy.
PnKrck Ghế bành của  Kelly Behun  x Narciso Rodriguez bằng vải lanh da lộn và gỗ sồi sơn mài. Từ thiện: Viện trợ AIDS. Nhiếp ảnh của Josh Gaddy.
Rebelle Ottoman của  Kelly Wearstler  x Aimee Song bằng đồng thau, lông dê và đá cẩm thạch. Từ thiện: Một cảm giác về nhà. Nhiếp ảnh của Dan Arnold.
Sap Tall & Ikebana Bình hoa của  Ladies & Gentlemen Studio  x Kaarem bằng lụa và nhựa. Từ thiện: Trợ giúp cho trẻ em không có cha mẹ. Nhiếp ảnh của Josh Gaddy.
Kiến trúc của các cây nến Bài hát của  Hiệu trưởng  x Angel Olsen bằng nhôm. Tổ chức từ thiện: Lưu nền tảng âm nhạc. Nhiếp ảnh của Josh Gaddy.
Ba bộ sưu tập chăn của  Rafael de Cárdenas  x Mel Ottenberg trong len chải, lụa, và da lộn. Từ thiện: Trung tâm. Nhiếp ảnh của Josh Gaddy.
Bốn phút ít hơn một giờ bởi  Tyler Hays  x Andreu Kuo bằng gỗ, gỗ sồi và sơn. Từ thiện: Big Brothers Big Sisters của thành phố New York. Nhiếp ảnh lịch sự của Sight Unseen.
Marzipan Pianette của Wall for Apricots   x Jason Schwartzman trong ván ép và cây phong. Từ thiện: Nơi an toàn cho thanh thiếu niên. Nhiếp ảnh của Dan Arnold.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top