10 KIỂU CỬA HÀNG CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO Ở CHÂU Á


10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á

Bất kể bạn đi đâu trên thế giới một điều mà bạn có thể tin tưởng vào việc tìm kiếm là cà phê. Hôm nay chúng tôi chia sẻ 10 ví dụ về các quán cà phê sáng tạo và các quán cà phê được tìm thấy khắp Châu Á để giúp cả người dân địa phương lẫn khách du lịch caffeinated.


 

1. Studio thiết kế M4 đã thiết kế Churro Bunny, một quán cafe hấp dẫn sáng sủa và hấp dẫn ở Seoul, Hàn Quốc, nổi bật với phần còn lại của các tòa nhà trên đường phố và thêm một màu vàng kỳ diệu của bộ sưu tập này.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Thiết kế studio M4 đã thiết kế Churro Bunny, một quán cafe hấp dẫn sáng sủa và hấp dẫn ở Seoul, Hàn Quốc, nổi bật với phần còn lại của tòa nhà trên đường phố và thêm một màu vàng kỳ diệu của khối.

Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Thiết kế studio M4 đã thiết kế Churro Bunny, một quán cafe hấp dẫn sáng sủa và hấp dẫn ở Seoul, Hàn Quốc, nổi bật với phần còn lại của tòa nhà trên đường phố và thêm một màu vàng kỳ diệu của khối.

Nhiếp ảnh của Dae Sun Yoo.


2. YAMODesign Studio đã thiết kế Kale Cafe ở Hàng Châu, Trung Quốc với nội thất sáng sủa đầy đủ các căn hộ nhỏ bé phân chia không gian và tạo những điểm ấm cúng để cuộn tròn với cà phê của bạn hoặc trò chuyện với bạn bè.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / YAMODesign Studio thiết kế Kale Cafe ở Hàng Châu, Trung Quốc với nội thất tươi sáng, đầy đủ các căn nhà nhỏ phân chia không gian và tạo những điểm ấm cúng để cuộn tròn với cà phê của bạn hoặc trò chuyện với bạn bè.


Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / YAMODesign Studio thiết kế Kale Cafe ở Hàng Châu, Trung Quốc với nội thất tươi sáng, đầy đủ các căn nhà nhỏ phân chia không gian và tạo những điểm ấm cúng để cuộn tròn với cà phê của bạn hoặc trò chuyện với bạn bè.


3. Thiết kế kiến trúc JJA / Bespoke đã thiết kế Voi , một cửa hàng cà phê ở Hồng Kông, nhấn mạnh sự cam kết trong nhà ngoài trời nhờ thiết kế mở ra trên đường phố để khuyến khích sự tương tác giữa những người trong quán cà phê và những người trên đường phố.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở châu Á / JJA / Bespoke Kiến trúc thiết kế Voi, một cửa hàng cà phê ở Hồng Kông nhấn mạnh vào sự gắn kết trong nhà ngoài trời nhờ thiết kế của nó mở ra trên đường phố để khuyến khích sự tương tác giữa những người trong quán cà phê và người dân trên đường.


Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở châu Á / JJA / Bespoke Kiến trúc thiết kế Voi, một cửa hàng cà phê ở Hồng Kông nhấn mạnh vào sự gắn kết trong nhà ngoài trời nhờ thiết kế của nó mở ra trên đường phố để khuyến khích sự tương tác giữa những người trong quán cà phê và người dân trên đường.

Nhiếp ảnh bởi Zach Hone .


4. Supermachine Studio và nhà phát triển Sansiri thiết kế cửa hàng cà phê văn phòng làm nổi bật hệ thống đường dây điện bằng cách sơn nó một màu ngọc lam sáng để cho nó một cái nhìn vui vẻ, công nghiệp.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Supermachine Studio và nhà phát triển Sansiri thiết kế cửa hàng cà phê văn phòng làm nổi bật hệ thống đường dây điện bằng cách sơn nó một màu ngọc lam sáng để cho nó một niềm vui, công nghiệp nhìn.


Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Supermachine Studio và nhà phát triển Sansiri thiết kế cửa hàng cà phê văn phòng làm nổi bật hệ thống đường dây điện bằng cách sơn nó một màu ngọc lam sáng để cho nó một niềm vui, công nghiệp nhìn.


5. Designphse dba thiết kế Element Cafe ở Singapore, một quán cà phê sang trọng gắn liền với khách sạn có sàn nhà bằng đá cẩm thạch, chi tiết bằng vàng và tông màu phong phú để tạo bầu không khí ấm cúng, xa hoa.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / designphse dba đã thiết kế nhà hàng Element Cafe ở Singapore, một quán cà phê sang trọng gắn liền với khách sạn có sàn lát đá cẩm thạch, chi tiết bằng vàng và những tông màu phong phú để tạo bầu không khí ấm cúng, lãng mạn.


Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / designphse dba đã thiết kế nhà hàng Element Cafe ở Singapore, một quán cà phê sang trọng gắn liền với khách sạn có sàn nhà bằng đá cẩm thạch, chi tiết bằng vàng và những tông màu phong phú tạo ra bầu không khí ấm cúng, xa hoa.


6. Alberto Caiola thiết kế Fumi Coffee, một quán cà phê ở Thượng Hải, Trung Quốc, được thiết kế để thu hút mọi người bằng cách thu hút sự chú ý của họ bằng một trần nhà điêu khắc chảy từ bên ngoài đến tận phía sau quán cà phê và lấy cảm hứng từ những hơi thơm của cà phê.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Alberto Caiola thiết kế Fumi Coffee, một quán cafe ở Thượng Hải, Trung Quốc, được thiết kế để thu hút mọi người bằng cách thu hút sự chú ý của họ bằng một trần nhà điêu khắc chảy từ bên ngoài đến tận phía sau quán cà phê và lấy cảm hứng từ những hơi thơm của cà phê.

Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Alberto Caiola thiết kế Fumi Coffee, một quán cafe ở Thượng Hải, Trung Quốc, được thiết kế để thu hút mọi người bằng cách thu hút sự chú ý của họ bằng một trần nhà điêu khắc chảy từ bên ngoài đến tận phía sau quán cà phê và lấy cảm hứng từ những hơi thơm của cà phê.

Nhiếp ảnh bởi Dirk Wieblen .


7. Emma Maxwell Thiết kế thiết kế nội thất độc đáo Cafe Melba tại Mediapolis ở Singapore bằng cách sử dụng gạch ốp lát hình lục giác 3 chiều, thủ công.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Emma Maxwell Thiết kế đã thiết kế nội thất độc đáo Cafe Melba tại Mediapolis ở Singapore bằng cách sử dụng gạch ốp lát hình lục giác 3 chiều, thủ công.


Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Emma Maxwell Thiết kế thiết kế nội thất độc đáo Cafe Melba tại Mediapolis ở Singapore bằng cách sử dụng gạch ốp lát hình lục giác 3 chiều, thủ công.


8. Lấy cảm hứng từ lối sống giản dị của Úc, thiết kế dba đã thiết kế Cafe Melba tại Trung tâm Nghệ thuật Goodman ở Singapore để có cảm giác tinh tế và thanh lịch, thoải mái và thoải mái.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở châu Á / Lấy cảm hứng từ lối sống dễ dàng của người Úc, thiết kế dba đã thiết kế Cafe Melba tại Trung tâm Nghệ thuật Goodman ở Singapore để có cảm giác tinh tế và thanh lịch, thoải mái và thoải mái.


Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Lấy cảm hứng từ lối sống dễ dàng của người Úc, thiết kế dba đã thiết kế Cafe Melba tại Trung tâm Nghệ thuật Goodman ở Singapore để có cảm giác tinh tế và thanh lịch, thoải mái và thoải mái.


9. id inc thiết kế Cafe Ki, một cửa hàng cà phê nhỏ gọn ở Tokyo với một chủ đề cây trừu tượng cung cấp điểm thuận tiện để treo mũ và áo khoác trong khi bạn hunker xuống với một tách cà phê.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / id inc đã thiết kế Cafe Ki, một cửa hàng cà phê nhỏ gọn ở Tokyo với một chủ đề cây trừu tượng cung cấp điểm thuận tiện để treo mũ và áo khoác trong khi bạn hunker xuống với một tách cà phê.


Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / id inc đã thiết kế Cafe Ki, một cửa hàng cà phê nhỏ gọn ở Tokyo với một chủ đề cây trừu tượng cung cấp điểm thuận tiện để treo mũ và áo khoác trong khi bạn hunker xuống với một tách cà phê.


10. Thiết kế tập thể Hjgher đã thiết kế Kith Cafe, một quán cà phê đơn giản gần Sông Singapore, nơi mà đồ nội thất được chế tạo từ gỗ dán mỏng và chồng để giữ cho không gian tự nhiên và hiện đại.

10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Thiết kế tập thể Hjgher đã thiết kế Kith Cafe, một quán cà phê đơn giản gần Sông Singapore, nơi mà đồ nội thất được chế tạo từ gỗ dán mỏng được cắt và chồng lên nhau để giữ cho không gian trở nên tự nhiên nhưng hiện đại.


Description: 10 cửa hàng cà phê độc đáo ở Châu Á / Thiết kế tập thể Hjgher đã thiết kế Kith Cafe, một quán cà phê đơn giản gần Sông Singapore, nơi mà đồ nội thất được chế tạo từ gỗ dán mỏng được cắt và chồng lên nhau để giữ cho không gian trở nên tự nhiên nhưng hiện đại.

 

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
back to top