Bán lẻ gạch-và-vữa là xa hơn-các cửa hàng này chứng minh điều đó.

1. Dự án:  Adeam @ Ginza Six

Nổi bật: Một màn hình zigzags lưới thép không gỉ đan xen dọc theo lối vào, tạo hốc cho người giả và rèn thanh thản trong môi trường trung tâm mua sắm bận rộn.

Hunke Optik của Tập đoàn Ippolito Fleitz. Nhiếp ảnh của Zooey Braun.

2. Dự án:  Hunke Optik

Nổi bật: Những chiếc kính sang trọng nằm trên chiếc Perspex rạng rỡ rạng ngời, trong khi tư vấn riêng xuất hiện dọc theo các hốc tường tích hợp của mặt tiền Aspergerstraße.

Phat Soles do Laboratorium thiết kế nội thất. Nhiếp ảnh của Giorgios Sfakianakis.

3. Dự án:  Phat Soles

Nổi bật : Đèn chiếu sáng ghế nhà hát tái chế, nơi khách hàng thử giày thể thao màu rực rỡ giữa những cột gỗ linh sam thổi cát đen và kệ kim loại có lỗ.

Dior của Labvert. Nhiếp ảnh của Andreas Scheiblecker.

4. Dự án:  Dior

Nổi bật: Các họa tiết đầy màu sắc rất nhiều: tác phẩm điêu khắc vàng của cửa sổ, những chiếc đèn chùm được trang bị ống kính quang học, và các tấm kính bằng kính treo tường làm sáng tất cả các cửa hàng kính đầu tiên của thương hiệu.

Cañamiel bởi MATERIA. Nhiếp ảnh của Yaatzil Ceballos.

5. Dự án:  Cañamiel

Nổi bật: Nguyên liệu thô sơ của ngân sách có đầu óc được minh họa qua giá đỡ có thể sắp xếp lại, nơi các nhà thiết kế Mexico và Latin giới thiệu quần áo, phụ kiện và đồ gia dụng.

Max Mara của Duccio Grassi Architects. Nhiếp ảnh của Bryant Botero.

6. Dự án:  Max Mara

Công ty:  Kiến trúc sư Duccio Grassi

Trang web: Thành phố New York

Nổi bật: Các bề mặt tường bằng đồng được xử lý bằng tay tạo ra với các kỹ thuật thủ công của Tuscan gật đầu với nghề thủ công của Ý, cũng là một đầu mối trong sàn đá Ceppo di Gré của lối vào.

Warby Parker bởi quản lý xây dựng JRM. Nhiếp ảnh của Hùng Phạm.

7. Dự án:  Warby Parker

Nổi bật: Một cửa hàng kính đảm bảo sàn terrazzo, bàn tiếp tân bằng đá cẩm thạch, giá đỡ bằng gỗ cứng và hình minh họa bảnh bao cong của Steven Harrington đắm mình trong ánh nắng mặt trời.

Webster của Christopher Osvai. Nhiếp ảnh của Andrew Rowat / Camilo Rios.

8. Dự án:  Webster

Nổi bật: Tác phẩm của Gaetano Pesce, Pierre Frey, và Maxi Cohen làm sống động sáu tầng của một dàn diễn viên SoHo lịch sử, lưu trữ quần áo cao cấp đan xen giữa các đồ trang trí Art Deco.

Vrai & Oro của Warren cho nghiên cứu và thiết kế. Nhiếp ảnh: Paul Vu / Vao.

9. Dự án:  Vrai & Oro

Nổi bật: Cách tiếp cận trang trí miễn phí của nữ trang cũng áp dụng cho chỗ ngồi quả óc chó cong của hàng đầu, mặt dây chuyền bằng đồng tuyến tính và ánh sáng ấm áp, tất cả bánh mì nướng đều được trang trí sang trọng.

Swarovski Kristallwelten của Fredrikson Stallard. Nhiếp ảnh lịch sự của Swarovski.

10. Dự án:  Swarovski Kristallwelten

Nổi bật: Bên dưới những hốc thời Trung cổ ngồi giống như những ống thủy tinh bằng thép được bảo vệ, thể hiện cả sự rực rỡ lâu dài của tinh thể và sự thành thạo của studio với sự tương phản vật chất.